Có những nhà hàng thích gây chú ý bằng cách trình bày món ăn đặc sắc. Tuy nhiên đôi khi các đầu bếp đi quá xa ranh giới của sự sáng tạo khiến thực khách 'dở khóc dở cười'.
1. Tôi được phục vụ món này ở một khách sạn 5 sao.
2. Vâng, món ăn của tôi được phục vụ trên chiếc đĩa úp ngược.
3. Miếng gạch đá hoa này cùng loại với gạch lát trong nhà vệ sinh của họ.
4. Món khai vị của chúng tôi được đặt trong giày. Tôi đề nghị đi thử và mang giày về nhưng họ từ chối.
5. Chuyện gì đã xảy ra với nửa còn lại của món này vậy?
6. Tôi không biết nên ăn cái nào hay không ăn cái nào nữa.
7. Đây có vẻ không phải cách hay để bày món salad hoàng đế.
8. Tôi được phục vụ 3 lát khoai tây chiên trên một khúc gỗ.
9. Món khai vị của tôi được bày trên sừng dê và rơm.
10. Kem trong nửa quả dừa.
11. Món khai vị của tôi được bày trong máy nướng bánh mì.
12. Sao họ lại làm vậy?
13. Một trong những món burger ngon nhất tôi từng ăn được bày trên khúc xương.
14. Món tráng miệng được bày trên chiếc bay.
15. Chiếc đĩa quá hẹp đến nỗi không thể dùng thìa thoải mái.
16. Món tráng miệng được bày cùng đá: một số viên đá là thật còn một số là ăn được. Bạn sẽ phải đoán!
17. Phô mai được bày trên bẫy chuột.
18. Món khoai tây chiên của chúng tôi được bày trong đá. Không phải trên, mà là trong.
19. Cái gì vậy nè?
20. Mọi người đều có đĩa. Còn tôi nhận được cái này.
(Theo Bright Side)