Những bức ảnh cưới 'ấn tượng khó phai' này sẽ cho bạn thấy rằng đôi khi, những điều nằm ngoài sự sắp đặt lại đem đến sự thú vị không ngờ.
Những bức ảnh trong đám cưới thường được chuẩn bị và chăm chút, bởi nó sẽ ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng và hạnh phúc của cô dâu chú rể cũng như những người thân và bạn bè. Nhưng đôi khi có những khoảnh khắc 'phá đám' hài hước sẽ khiến album ảnh cưới của họ trở nên độc nhất vô nhị và trở thành những kỷ niệm ấn tượng khó quên.
✔ Thông tin bổ ích trong ngày
- Giảm 38 kg và chữa khỏi tiểu đường chỉ nhờ đi bộ 12.000 bước chân hàng ngày: Một hướng giảm cân và chữa tiểu đường không hề mới mẻ trên thế giới nhưng rất đáng học tập.
- 10 điều bất ngờ xảy ra với cơ thể khi bạn ngừng ăn thịt: Thịt là một thành phần quan trọng trong chế độ ăn uống hàng ngày. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ, nếu ngừng ăn thịt thì cơ thể bạn sẽ thay đổi ra sao?
- 7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang stress nhưng dễ bị bỏ qua: Khi tinh thần căng thẳng, sự hoạt động của não bộ, sản sinh hormone, hệ miễn dịch, hệ cơ... đều làm việc với cường độ cao hơn. Hệ quả là một số dưỡng chất trong cơ thể bị suy giảm, cơ thể sẽ có những dấu hiệu rõ rệt cảnh báo về tình trạng này.
✔ Món ngon của hôm nay: Heo quay kho măng
Heo quay kho măng là món ăn ngon có sự kết hợp hài hòa của các nguyên liệu vừa giàu năng lượng vừa nhiều chất xơ, ngoài ra cách chế biến này còn để tái chế biến các món quay dùng không hết trong các bữa tiệc thành món ăn thơm ngon hấp dẫn, thích hợp dùng khi thời tiết đang se lạnh.
1. NGUYÊN LIỆU
Heo quay: 300g
Măng vàng: 150g
Trứng cút: 8 quả
Dừa xiêm: 1 trái
Tiêu, đường, dầu ăn
Ớt sừng, hành lá, tỏi băm
Xì dầu, hạt nêm
2. SƠ CHẾ:
– Thịt heo quay cắt miếng bản 2cm, ướp 1 thì cafe tỏi băm, 1 thìa cafe hạt nêm và 1.5 thìa canh xì dầu,1/3 thìa cafe tiêu.
– Măng cắt khúc, khứa vào hai bên thân măng. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Ớt sừng bỏ hạt, cắt khúc. Hành lá cắt khúc 4cm.
3. THỰC HIỆN: Phi thơm tỏi, xào sơ thịt và măng, cho nước dừa vào, thêm trứng cút, ớt sừng, kho nhỏ lửa đến khi thịt mềm, nước kho sánh lại là được.
4. CÁCH DÙNG: Cho món kho măng ra dĩa, rắc ít tiêu và hành lá lên trên, dùng nóng với cơm trắng.
5. MÁCH NHỎ:
– Xì dầu sẽ cho các món kho có màu sắc sáng đẹp.
– Lựa măng có bản to, chắc, màu vàng sáng, không có mùi chua.