Chuyên gia y học cổ truyền Ấn Độ Amrita Kaur chia sẻ công thức nước ép với các loại rau củ và trái cây theo mùa có thể có tác dụng chống lão hóa và cải thiện sức khỏe.
Các chuyên gia thường khuyên chúng ta nên bổ sung các loại thực phẩm nhiều màu sắc trong chế độ ăn uống để giữ sức khỏe và vóc dáng cân đối, kết hợp với hoạt động thể chất thường xuyên.
Ngoài ra, trái cây và rau củ tươi còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, điều rất cần thiết trong thời kỳ dịch bệnh.
Đó là lý do vì sao bạn nên bổ sung các loại rau xanh vào bữa sáng ngay từ hôm nay.
Chuyên gia y học cổ truyền Ấn Độ (Ayurvedic) Amrita Kaur chia sẻ công thức nước ép chống lão hóa từ trái cây, rau củ tự nhiên.
Cô cho biết, chị gái 42 tuổi của cô uống loại nước ép này mỗi sáng và có thể chạy 21 km mà vẫn có thể chụp ảnh selfie gửi cho cô.
Tất nhiên, bí quyết cho làn da hay mức năng lượng dồi dào đó không chir là nhờ loại đồ uống này mà còn là tiếng cười thoải mái của cô ấy.
Dưới đây là công thức nước ép chống lão hóa của Amrita Kaur.
- Táo
- Cà rốt
- Củ dền đỏ
- Chanh ngọt
- Cà chua
- Dưa chuột
- Rau cần tây
- Nghệ tươi
- Bầu hồ lô
Cho tất cả các nguyên liệu trộn đều vào máy ép.
Kaur cho biết công thức nước ép này vừa tốt cho da vừa giúp cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể.
(Theo Indian Express)