'Shadow Art' là môn nghệ thuật đòi hỏi một trí tưởng tượng phi thường và sự sắp xếp tỉ mỉ từng ly từng tí các đồ vật tưởng chừng không liên quan để tạo nên một tác phẩm ấn tượng bằng những chiếc bóng.
Chúng ta vẫn thường thấy việc dùng hình ảnh 2D để tạo cảm giác 3D, nhưng với 'shadow art' thì hoàn toàn ngược lại, các nghệ sĩ sẽ sử dụng các đồ vật (3D) tưởng chừng được sắp xếp chẳng theo một trật tự nào để tạo nên một bức tranh 2D hoàn hảo.
Điểm khác biệt ở Shadow Dance là các chi tiết có thể chuyển động, đem lại trải nghiệm thú vị cho người xem.
✔ Tờ lịch của ngày
✔ Thông tin bổ ích trong ngày
- 5 điểm đặc biệt trong cách cầu hôn và đính hôn ở Nhật Bản: Phong tục cầu hôn và đính hôn của các cặp đôi Nhật Bản có nhiều nét thú vị, kết quả của sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại.
- Hài hước với chùm ảnh những chàng trai hết mình phục vụ người yêu sống ảo: Chùm ảnh sau đây sẽ chứng minh có rất nhiều anh 'bạn trai nhà người ta' chụp ảnh cho bạn gái vô cùng có tâm, bất chấp mọi địa hình, tư thế, thời tiết hay những người xung quanh.
- Nghịch lý có thật: Dù kết hôn với ai, bạn vẫn phải học cách một mình đi hết cuộc đời: Tại sao những người phụ nữ vẫn luôn hy sinh hết lòng vì người mình yêu nhưng chẳng nhận lại điều mình mong muốn?
✔ Món ngon của hôm nay: Cá chim chiên giòn
1. NGUYÊN LIỆU
Cá chim 500g
Khoai tây 200g
Cà chua bi 100g
Đậu bi 20g
Muối, ớt bột parika tiêu, lá húng quế
Bột Tẩm Khô Chiên Giòn
2. SƠ CHẾ:
– Cá chim rửa sạch, để hơi ráo, khứa dọc hai bên má.
– Khoai tây cắt sợi vừa ăn, ngâm trong nước, rửa lại một lần nữa. Cà chua bi cắt đôi. Đậu bi rửa sạch để ráo. Lá húng quế cắt đôi.
3. THỰC HIỆN:
– Cho khoai tây, cà chua, đậu bi vào khay, rắc lên ít muối, ớt bột, cho vào lò nướng cho đến khi vừa chín tới lấy ra, thêm lá quế cắt nhỏ, bắt xốt Mayonnaise lên mặt cho vào lò, nướng thêm 2 phút nữa. Lấy ra.
– Cá chim tẩm bột Bột Tẩm Khô Chiên Giòn một lớp mỏng, cho vào chiên vàng đều hai mặt.
4. CÁCH DÙNG: Xếp cá ra dĩa, ăn kèm với rau củ vừa nướng.
5. MÁCH NHỎ: Cho Bột Tẩm Khô Chiên Giòn vào bụng cá để cá thấm vị đậm đà và giòn hơn.