Điểm tâm 16/1: 21 cảnh hậu trường cho thấy sự thật phũ phàng về những bức ảnh trên mạng

Đằng sau những bức ảnh đẹp được chia sẻ trên Internet rất có thể là những hậu trường phũ phàng, thậm chí là cả đau đớn.

Thấy chủ chụp ảnh 'sống ảo' cảnh mình đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc, chú chó này vội lao ra 'giải cứu'

✔ Thông tin bổ ích trong ngày

- Bộ tranh so sánh sự khác biệt giữa văn hóa phương Đông và phương Tây: Bộ tranh của một người Trung Quốc vẽ nhằm so sánh sự khác biệt và đa dạng văn hóa giữa phương Đông và phương Tây vô cùng chân thực.

- Bộ tranh về hạnh phúc đơn giản có thể bạn đang nắm giữ mà không biết: Những hình ảnh giản dị mà chân thật về một nửa yêu thương sẽ khiến bạn xúc động và thấy rằng: đôi khi việc bình yên sống bên nhau đã là hạnh phúc.

- [Video] Kinh ngạc với nghệ thuật tạo hình kẹo mút tinh xảo ‘đẹp không nỡ ăn’ amezaiku của Nhật: Có nhiều nét tương đồng với tò he Việt Nam, amezaiku là nghệ thuật tạo hình kẹo mút độc đáo và tinh xảo đến từng chi tiết của người Nhật, khiến cả trẻ em và người lớn đều say sưa.

✔ Món ngon của hôm nay: Cá viên chiên

Tự làm món ăn vặt khoái khẩu ngay tại nhà thật đơn giản. Những viên cá được chiên vàng ruộm, đầy đủ dinh dưỡng. Thêm kèm với sốt tương ớt và rau tươi xanh. Món cá viên chiên này chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê đấy.

1. NGUYÊN LIỆU

  • Cá basa quết 200g
  • Cá hồi phi lê cắt hạt lựu 100g
  • Cà rốt băm 50g
  • Hành lá cắt nhỏ 20g
  • Tương đen 2 thìa canh
  • Tương đỏ 1 thìa canh
  • Tiêu, đường, dầu ăn
  •  Bột Tẩm Khô Chiên Giòn

2. SƠ CHẾ:

– Trộn đều cá hồi, cà rốt băm với 1 thìa canh Bột Tẩm Khô Chiên Giòn.   

– Quết đều chả cá basa với cà rốt, hành lá và nêm với 1 thìa cafe tiêu, 1 thìa cafe đường. Rồi cho cá hồi vào đảo nhẹ tay.  Sau đó, vò viên tròn (khoảng 15g).

3. THỰC HIỆN:

Cho viên cá vào Bột Tẩm Khô Chiên Giòn lắc để thấm đều,  rồi cho vào chiên ngập dầu, đến khi chín với lửa vừa. Vớt ra để thấm dầu.

4. CÁCH DÙNG:

– Cho cá viên ra dĩa, chấm với tương đen hoặc tương đỏ.

5. MÁCH NHỎ:

Tẩm cá hồi với Bột Tẩm Khô Chiên Giòn để tăng hương vị và độ kết dính cho món ăn.

Mai Hoa/giadinhmoi.vn