Mách nhỏ cách làm bánh chuối chiên thơm ngon, giòn rụm, ấm bụng những ngày đông
Hà Nội vào đông có vô vàn món ăn ngon trong đó không thể không nhắc tới món bánh chuối. Chiếc bánh vàng ươm với lớp vỏ giòn rụm, nhân chuối nóng hổi thơm thơm hương vị đặc trưng khiến người ăn mê đắm.
Nguyên liệu:
- Bột mì: 150 gr
- Bột nếp: 100 gr
- Chuối tây chín: 7 quả
- Đường tùy khẩu vị, bột nghệ, vani, vừng (đen hoặc trắng)
Cách làm:
Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay những chiếc bánh chuối vàng ươm, giòn ngon thơm nức mũi chiêu đãi cả nhà bữa chiều ngày đông se se lạnh rồi đấy. Chúc bạn thành công!