Hiện nay, việc kinh doanh Hamburger đang tạo nên một cơn sốt vì nó cho thấy khả năng phát triển cùng lợi nhuận rõ ràng. Đó cũng là lý do vì sao thương hiệu Torki Burger thúc đẩy việc mở sản phẩm bánh mì Hamburger trên thị trường Việt Nam sau đại dịch.
Hamburger vốn được đánh giá là loại bánh kinh doanh đầy tiềm năng vì công thức đơn giản, số vốn bỏ ra vừa phải và phù hợp với khách hàng ăn tại quán cũng như khách hàng mang đi. Tại Việt Nam, món bánh mì này cũng làm “khuấy đảo” thị trường ẩm thực Việt và trở thành món ăn ưa chuộng của rất nhiều khách hàng ở mọi lứa tuổi.
Nhắc đến thị trường F&B thì Torki Food vẫn là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu, đặc biệt là trong việc kinh doanh và nhượng quyền hamburger. Torki đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những món ăn đồ ăn nhanh đa dạng với với mức giá cả hợp lý, hương vị phù hợp; tạo nên giá trị thương hiệu không thể nào lay chuyển giữa vô vàn các thương hiệu lớn nhỏ.
Torki thấu hiểu được sự phát triển của cuộc sống hiện đại và nhu cầu sử dụng những thứ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian kể cả trong ăn uống. Theo đó, những chiếc hamburger đẹp mắt, ngon miệng, cung cấp đủ năng lượng cho thực khách của Torki đã và đang đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Đặc biệt, Torki Food chú trọng đến việc thúc đẩy và phát triển mạnh mô hình kinh doanh sản phẩm bánh mì Hamburger với thương hiệu Torki Burger, nhất là giai đoạn sau đại dịch.
Torki hiểu được rằng: quá trình tạo ra được một chiếc bánh hamburger ngon chuẩn vị cần phải có sự kết hợp hài hòa rất nhiều yếu tố. Lý do Torki tự tin kinh doanh sản phẩm này bởi đơn vị đã sở hữu bí quyết riêng để tạo nên một trong những chiếc bánh hamburger Torki ngon nhất thế giới và giữ chân khách hàng.
Trong đó, yếu tố ưu tiên số một để làm ra chiếc bánh mì Hamburger hoàn hảo tại Torki chính là khâu lựa chọn nguyên liệu chất lượng. Các loại rau, củ, quả đều được cam kết chất lượng đầu vào, đảm bảo tươi ngon và đồng bộ toàn chuỗi tránh tình trạng trái mùa dẫn đến cháy hàng khiến chi phí leo thang. Bên cạnh đó, nước sốt thần thánh cũng sẽ mang đến nét đặc trưng riêng cho những chiếc bánh mì hamburger tại Torki.
Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng trực tiếp đến mùi vị của bánh chính là nhiệt độ. Khi chế biến từ nhiệt độ phù hợp sẽ giúp kích thích hương liệu của thực phẩm, tạo nên mùi thơm đặc trưng cho món ăn. Và cuối cùng là làm ra chiếc bánh hamburger thịt hoàn hảo để khách hàng có một bữa ăn ngon miệng nhất.
Trong quá trình chế biến, đầu bếp cũng không nên cố gắng cho hết tất cả mọi nguyên liệu vào trong một chiếc bánh, điều này sẽ khiến cho hương vị tổng thể không hoà quyện. Chính vì vậy, những chiếc bánh mì hamburger tại Torki vẫn luôn mang bản sắc riêng, hương vị riêng, phù hợp với hình ảnh trẻ trung, năng động phù hợp với nhu cầu và nhịp sống của những thành thị đông đúc, tất bật.
Ngoài việc thúc đẩy để mở sản phẩm bánh mì hamburger thì Torki cũng phát triển việc kinh doanh nhượng quyền hamburger trên thị trường Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào thị trường F&B, Torki đã nhận thấy tiềm năng phát triển của bánh mì hamburger – sản phẩm mà các nhà đầu tư lớn cũng đổ vốn phát triển kinh doanh rất nhiều và xem nó giống như một thị trường màu mỡ hiện nay.
Việc kinh doanh nhượng quyền hamburger với thương hiệu Torki sẽ giúp các đối tác chịu mức chi phí kinh doanh thấp nhất, nguyên liệu dễ kiếm, mức rủi ro thấp. Sản phẩm bánh hamburger của Torki cũng đảm bảo yêu cầu chất lượng từ nguyên liệu tươi ngon, hương vị riêng biệt, cách bảo quản sản phẩm cùng những công thức chế biến độc quyền khiến các thực khách mê mẩn.
So với nhiều đơn vị nhượng quyền khác thì mức phí mà đối tác cần bỏ ra khi kết hợp với Torki là không nhiều và được đánh giá là khá ưu đãi. Torki luôn tạo điều kiện và chính sách tốt nhất cho đối tác nhượng quyền nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Có thể nói so với hình thức kinh doanh tự phát thì hợp tác kinh doanh nhượng quyền hamburger cùng Torki sẽ giúp đối tác hạn chế rủi ro và đem đến nhiều kinh nghiệm kinh doanh quý báu.