Thiên duyên tiền định: 3 cặp con giáp trời sinh hợp mệnh, lấy nhau sẽ hạnh phúc, viên mãn trọn đời

Tử vi dự báo, những cặp con giáp này sinh ra là để dành cho nhau, nếu lấy nhau thì cuộc sống sau này sẽ hạnh phúc, viên mãn đến 'răng long đầu bạc'.

1. Nam tuổi Mão - Nữ tuổi Tuất

Thiên duyên tiền định: 3 cặp con giáp trời sinh hợp mệnh, lấy nhau sẽ hạnh phúc, viên mãn trọn đời 0

Nam tuổi Mão có tính cách thân thiện, giỏi phân tích, quan sát nhưng thường bảo thủ nên đánh mất nhiều cơ hội tốt. Nếu có người đồng hành đưa ra các mưu lược, con giáp này có thể phát triển vững chắc hơn.

Mặt khác, nữ tuổi Tuất sống chân thành, trượng nghĩ, dám đương đầu với thử thách, có năng lực tốt, tính tình quyết đoán, mưu lược nhưng thiếu sự khéo léo trong giao tiếp.

Vì vậy, khi hai con giáp này kết hợp, họ sẽ bổ trợ cho nhau, khắc phục nhược điểm, giúp sự nghiệp tài vận càng phát triển, gia đình hạnh phúc, nuôi dậy con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, thành đạt.

2. Nam tuổi Tỵ - Nữ tuổi Sửu

Nam tuổi Tỵ thông minh, chăm chỉ, biết chịu đựng khó khăn, gian khổ. Họ rất coi trọng, yêu thương gia đình và bạn đời của mình.

Nữ tuổi Sửu thì cần cù, chịu khó, làm gì cũng có quyết tâm rất lớn, khi chưa đạt mục đích, họ sẽ không bỏ cuộc giữa chừng. Dù không quá lãng mạn về tình cảm nhưng nữ tuổi Sửu lại là cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ cho nửa kia trong việc phát triển sự nghiệp, đồng thời có thể quán xuyến việc gia đình.

Nếu hai con giáp này kết thành một cặp, không chỉ hòa hợp về tính cách mà phong cách làm việc cũng giống nhau. Vì vậy, sự kết hợp của hai con giáp này không chỉ tốt về mặt tình cảm mà sự nghiệp của cả hai cũng thăng tiến, gia đình hạnh phúc, giàu có.

3. Nam tuổi Dần - Nữ tuổi Hợi

Nam tuổi Dần thông minh, tháo vát, có ý chí, nghị lực kiên cường, giỏi lên kế hoạch nhưng khả năng thực hành không tốt. Con giáp này có thể đưa ra nhiều ý tưởng nhưng nếu không có người đốc thúc, giám sát thì khó hiện thực hóa.

Trong khi đó, nữ tuổi Hợi ôn nhu, tỉ mỉ, sẽ luôn là người đồng hành, động viên, giúp sức cho người bạn đời. Khi sự nghiệp của đối phương gặp bế tắc, nữ tuổi hợi sẽ tìm cách giúp chồng sớm tháo gỡ vấn đề. Hơn nữa, tài vận của tuổi Hợi vốn rất tốt, ai lấy được con giáp này sẽ gặp may mắn về tiền bạc.

Sự kết hợp của hai con giáp này không chỉ xứng đôi vừa lứa mà còn giúp thúc đẩy sự nghiệp của hai bên cùng phát triển.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Hân (t/h)/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO