Tử vi tuần mới 23-29/5 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp hung tinh, Tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 23/5/2022 đến 29/5/2022: Tuổi Dậu gặp hung tinh, Tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân.

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 23-29/5 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp hung tinh, Tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân 0

Tuần mới khó khăn khiến người tuổi Tý khá chật vật khi phải xử lý các vấn đề liên quan tới công việc cũng như cuộc sống. Nếu cần sự trợ giúp thì bạn nên nói sớm để đối phương sắp xếp công việc và hỗ trợ bạn, tránh trường hợp lúc bạn cần thì ai cũng bận.

Sự xuất hiện của sao Thiên Hình khiến tâm tính của bạn đôi lúc không được tốt, dễ nóng giận, cáu kỉnh. Điều này không chỉ gây cản trở công việc mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, do đó, bản mệnh nên cố gắng điều chỉnh lại tâm tính của mình để tránh gây họa nhé.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên bản mệnh phải chi một số khoản tiền lặt vặt ngoài dự kiến, nhưng may mắn là chúng không quá ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc dài hạn của bạn. Hơn nữa, chính bạn cũng đang cố gắng cải thiện tài chính bằng việc làm thêm nhiều hơn, việc này cũng bắt đầu có hiệu quả rồi đấy.

2. Tuổi Sửu

Tuần mới khó khăn chồng chất khó khăn nhưng con giáp tuổi Sửu đừng vì thế mà nản chí. Nhất là với những việc mới bắt tay vào làm thì tất nhiên sẽ có nhiều vướng mắc, hãy từ tốn xử lý từng vấn đề một bạn nhé.

Thương Quan xuất hiện đầu tuần có thể làm hỏng một số kế hoạch của bạn nhưng chớ nên tiêu cực. Đó cũng là lời cảnh báo để bạn làm mọi thứ cẩn thận hơn, chu đáo hơn cho những lần tiếp theo.

Ngũ Quỷ Hung tinh cho thấy có điềm gây hại sức khỏe của bản mệnh. Có thể vì bạn tập trung cho công việc suốt thời gian dài vừa qua mà quên dành thời gian để chăm sóc bản thân. Hãy nghỉ ngơi, giữ sức nếu cần thiết bạn nhé.

3. Tuổi Dần

Tuần này con giáp tuổi Dần đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc khi đi đâu, làm gì cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Dù bản thân còn nhiều hạn chế nhưng bù lại bạn được người khác chỉ dẫn tận tình, nhờ đó mà tránh được rất nhiều sai sót.

Ảnh hưởng của ngoại cảnh khiến tinh thần của bạn ủ rũ, hay lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe. Có người mắc bệnh, đau ốm, dễ bị ảnh hưởng của thời tiết thay đổi và đổ bệnh.

Từ đầu tuần cho tới cuối tuần này bản mệnh may mắn có được nhiều sự tương trợ nên không có khó khăn gì quá lớn. Nhất là khi có Thiên Tài xuất hiện cuối tuần mang lại cơ hội tiền bạc khiến bạn cảm nhận được niềm vui trọn vẹn hơn.

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể gặp chút khó khăn trong công việc, thế nhưng tình trạng mà bạn đối mặt chỉ là tạm thời, khi bạn nhanh chóng thích nghi thì bạn sẽ lấy lại được phong độ của mình, do đó đừng nên quá lo lắng làm gì ảnh hưởng tới sức khỏe bạn nhé.

Xem Tử vi hàng ngày, Chính Ấn đầu tuần che chở mang lại thuận lợi, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Thời gian này, bạn nên chủ động hơn trong việc cải thiện và kết nối lại với những mối quan hệ đã lâu của mình.

Ảnh hưởng của Dịch Mã nên bản mệnh cảm nhận sự vất vả khi kiếm ra đồng tiền để nuôi sống bản thân và gia đình. Nhất là có những người phải bôn ba làm ăn nhưng số tiền tích lũy chẳng được là bao, nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu của mình. Hãy luôn nhớ đến mục tiêu tiết kiệm của bạn trước khi tiêu tiền cho bất kỳ thứ gì.

5. Tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn nên tìm cách tránh các xung đột vì chúng thường mang lại thiệt hại lớn cho bạn trong tuần này. Nếu cảm thấy thiếu tự tin vào một lĩnh vực nào đó mà bản thân chưa biết rõ thì cũng nên dành thời gian rảnh trong ngày để tìm hiểu.

Nếu bản mệnh đang mải mê kiếm tiền và bỏ quên việc xây dựng hạnh phúc có nghĩa bạn đang bước vào những sai lầm khiến bản thân sẽ phải hối hận đấy. Hãy thức tỉnh và tìm cách cân bằng lại cuộc sống, đừng cố tìm các lý do để ngụy biện cho sai lầm của mình.

Tỷ Kiên xuất hiện giữa tuần dự báo có tiểu nhân do đó, bản mệnh nhất định phải đề phòng. Nếu có kẻ khiêu khích thì cũng bình tĩnh, đừng vì thế mà làm loạn lên kẻo làm hỏng việc.

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 23-29/5 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp hung tinh, Tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân 1

Tuần mới của con giáp tuổi Tỵ rất rực rỡ với nhiều tin vui xuất hiện liên tiếp. Với điều kiện thuận lợi như hiện tại, bạn hãy tập trung thời gian và năng lượng của mình cho những mục tiêu này và bạn sẽ sớm đạt được thành công ngoài kỳ vọng.

Đây cũng là lúc để bản mệnh dành thời gian tìm hiểu và khám phá các nguồn đầu tư bị động khác để giúp bản thân tăng thêm thu nhập nhưng lại không mất quá nhiều thời gian.

Ảnh hưởng của Thái Tuế Hung tinh gây hại cho sức khỏe, do đó bản mệnh phải hạn chế rủi ro bằng việc sắp xếp kế hoạch đi xa vào thời gian khác. Hoặc nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất ổn thì đi khám sớm, nếu điều trị đúng thời điểm thì nhanh hồi phục hơn, đừng để quá muộn.

7. Tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ may mắn được tận hưởng khoảng thời gian bình yên hiếm có hoặc cũng có thể bạn muốn chững lại một lúc để tỉnh táo hơn trong việc đánh giá tình hình, từ đó rút kinh nghiệm để có những bước chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch quan trọng tiếp theo.

Bách Việt Chủ đào hoa nhắc nhở bản mệnh tránh xa những mối quan hệ ngoài luồng, thời gian này rất dễ bị phát hiện và bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ gia đình tan vỡ.

Kiếp Tài xuất hiện đầu tuần gây ra không ít khó khăn, trở ngại nhưng khi bạn tập trung xử lý thì vào cuối tuần mọi thứ đã êm xuôi, trả lại bạn khoảng thời gian bình yên mà bạn mong muốn. Sau lần này bạn nên rút kinh nghiệm để có thể hạn chế tối thiểu những rắc rối có thể lặp lại tương tự nhé.

8. Tuổi Mùi

Tuần mới dự báo có những rắc rối đòi hỏi con giáp tuổi Mùi cần đề phòng, do đó bản mệnh chớ chủ quan, nếu thấy có một thay đổi nào dù nhỏ cũng phải quan sát và tìm cách thích ứng ngay với tình hình. Hoặc nếu có ai nhắc nhở thì đừng vội vàng gạt đi, hãy cảm ơn vì sự quan tâm của họ.

Để hạn chế việc vướng vào rắc rối, người tuổi Mùi cần phải học cách nói “không” với những yêu cầu giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, bạn cũng nên lắng nghe và gợi ý những lời khuyên để họ có thể tự giải quyết vấn đề của mình. 

Ảnh hưởng của Thiên Cẩu hung tinh gây hại cho sức khỏe nên bản mệnh cảm nhận rõ bản thân không thể làm việc quá lâu vì thường xuyên mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt. Để lấy lại năng lượng, bạn nên dành thời gian đi nghỉ cuối tuần cùng gia đình đi nhé.

9. Tuổi Thân

Tuần này con giáp tuổi Thân có khá nhiều điều kiện thuận lợi mà trước đây bản thân chưa từng nghĩ tới. Đây được xem là khoảng thời gian thích hợp để bản mệnh có thể chữa lành các vết thương lòng của mình.

Thêm sự nâng đỡ của sao Thiên Đức nên nhiều người tuổi Thân có được cơ hội thăng quan, tiến chức với sự giúp sức từ mọi người. Với những ai đang tìm việc hứa hẹn sẽ có được công việc như ý.

Chính Tài mang tiền bạc dồi dào từ đầu tuần, nhưng đừng vì vui mừng quá mà chủ quan đấy nhé. Bản mệnh cũng cần phòng tránh khó khăn cuối tuần có thể xảy ra, tránh việc gặp tiểu nhân chơi xấu.

10. Tuổi Dậu

Một tuần yên ổn giúp người tuổi Dậu có nhiều thời gian để tĩnh tâm hơn, đánh giá lại những vấn đề vừa diễn ra trong tuần qua. Thay vì chối bỏ những cảm xúc tiêu cực, hãy để bản thân cảm nhận chúng. Vì chỉ khi bạn thực sự đối diện với những gì đang làm bạn phiền lòng thì bạn mới có thể vượt qua nó.

Vì cái tôi quá cao nên lúc này, bạn có thể không may rơi vào những xích mích với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Đôi khi bạn nhường người ta phần thắng có sao đâu, quan trọng là mối quan hệ giữa hai người luôn tốt đẹp là được.

Ảnh hưởng của Bạch Hổ Hung tinh mang điềm báo tai họa, nhất là phương diện sức khỏe bản mệnh cần để tâm. Nếu đã có lịch thăm khám thì nhớ tuân thủ theo, chớ nên chủ quan, xem nhẹ vào lúc này.

11. Tuổi Tuất

Tuần này con giáp tuổi Tuất có chút cản trở nhưng nếu đó là vấn đề liên quan tới năng lực thì bản mệnh xử lý được khi có người nhiệt tình hỗ trợ. Để có thể đạt được các mục tiêu của mình, hãy đảm bảo rằng bạn không phân tán năng lượng quá nhiều hướng, chỉ cần tập trung vào một hoặc hai mục tiêu chính là đủ.

Người tuổi Tuất nhờ gặp sao Giải Thần mà có thể trừ hung, không lo vận hạn. Sức khỏe của bản mệnh tuần này nhờ đó mà được cải thiện, ai đang ốm bệnh cũng nhanh chóng hồi phục và xuất viện.

Cuối tuần của bản mệnh hứa hẹn rực rỡ nhờ có Chính Ấn nâng đỡ, vì thế thời gian đầu tuần nếu có khó khăn nhỏ thì cũng không đáng ngại. Ngoài ra, bạn cũng không phải tốn nhiều công sức để xử lý vì bạn đủ năng lực tháo gỡ vấn đề rất nhanh.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 23-29/5 của 12 con giáp: Tuổi Dậu gặp hung tinh, Tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân 2

Tuần mới có chút khó khăn nhưng không đáng kể, vì thế con giáp tuổi Hợi đừng quá lo lắng nhé, một số người có thể gieo rắc thị phi về bạn nhưng may mắn bạn sẽ sớm được một người đáng tin minh oan. Nếu có kế hoạch gì thì chớ nên tiết lộ với ai quá sớm.

Ảnh hưởng của Đại hao khiến bản mệnh có cảm giác tiền tiêu như nước và hầu hết chúng là những khoản ngoài kế hoạch. Đừng quá buồn khi một số khoản tiết kiệm cũng bắt đầu phải mang ra sử dụng, nhớ rằng miễn bạn có kế hoạch bù đắp sớm số tiền này thì không có gì phải lo lắng cả.

Cơ hội từ đầu tuần mà Chính Quan đưa tới thường qua nhanh nếu không nắm bắt thì mọi thứ sẽ trôi đi rất nhanh. Nhất là với những ai không kiên trì thì còn rơi vào tình trạng hoang mang, lạc lối nữa đấy. Do đó, đừng đợi chờ, hãy tận dụng tốt những gì đang có.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO