Số trời định sẵn: 3 con giáp vận xui ập đến tháng 6 dương, chạy trời không khỏi nắng

Những con giáp này sẽ phải cố gắng rất nhiều để vượt qua nghịch cảnh trong tháng 6/2022.

1. Tuổi Ngọ

Số trời định sẵn: 3 con giáp vận xui ập đến tháng 6 dương, chạy trời không khỏi nắng 0

Theo tử vi tháng 6/2022, người tuổi Ngọ thường xuyên cảm thấy buồn bực, nóng nảy song lại không biết chia sẻ những suy nghĩ của mình với ai. Bạn tự cô lập với thế giới bên ngoài, nảy sinh trạng thái tự ti, bất mãn với hiện thực và bản thân.

Với người làm ăn, kinh doanh, bạn thường đặt cái tôi của bản thân lên quá cao, không biết lắng nghe lời của người khác, thích tự làm theo ý của mình nên thường đưa ra những quyết định sai sót, gây hao tài tốn của.

Với người làm công ăn lương, bạn thường có những suy nghĩ bi quan, bế tắc, do đó kể cả các công việc quen thuộc cũng khó có thể hoàn thành đúng tiến độ.

Thái độ làm việc ấy khiến bạn khó có thể nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, thậm chí bạn còn tự đánh mất cơ hội phát triển của bản thân mình.

Trong chuyện tình cảm, người đã kết hôn thì thường xuyên cảm thấy buồn bực, khó chịu nhưng lại không muốn tâm sự với nửa kia của mình. Hai bạn ngày càng không hiểu nhau, khiến mối quan hệ cũng trở nên xa cách hơn hẳn.

Người độc thân có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm. Bạn tự nhốt mình trong thế giới riêng vì cho rằng không ai có thể hiểu mình.

2. Tuổi Tý

Số trời định sẵn: 3 con giáp vận xui ập đến tháng 6 dương, chạy trời không khỏi nắng 1

Tháng 6 dương tới đây, người tuổi Tý hay vướng phải trục trặc trên nhiều phương diện cuộc sống. Bạn phải chịu sự nghi ngờ, mâu thuẫn với mọi người xung quanh vì bạn thường khăng khăng với ý kiến của mình.

Điều bạn này cần làm là thay đổi góc độ quan sát vấn đề, thử lắng nghe quan điểm của đồng nghiệp, bạn bè xung quanh xem sao.

Phương diện tài chính khá ảm đạm, nếu người làm công ăn lương muốn nhận các khoản tiền thưởng nóng thì có lẽ là bạn sẽ phải thất vọng. Con giáp này nên cố gắng hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn cần bớt tính nóng nảy và hạ cái tôi cá nhân của mình xuống một chút. Dù bạn có tài giỏi đến mấy mà ăn nói khó nghe thì cũng khó có thể hợp tác thuận lợi được với mọi người xung quanh.

Người trẻ tuổi, người ít kinh nghiệm không nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của những kẻ không đáng tin cậy.

Phương diện tình cảm cũng không yên bình khi bạn và người ấy luôn mâu thuẫn. Lại thêm tính khí nóng nảy, cực đoan, suy nghĩ cố chấp, đôi bên luôn đưa ra những ý kiến trái ngược nhau mà không ai chịu nhường ai.

3. Tuổi Thân

Số trời định sẵn: 3 con giáp vận xui ập đến tháng 6 dương, chạy trời không khỏi nắng 2

Tử vi tháng 6/2022 dự báo, người tuổi Thân thường khó có được tâm trạng hăng hái, tích cực. Sự lười biếng, thụ động của bạn có thể gây ấn tượng xấu với người khác, khiến bạn dần dần đánh mất đi những cơ hội quý báu.

Thêm hung tinh chiếu mệnh, bạn khó tránh khỏi rắc rối do kẻ tiểu nhân mang lại, cho dù bạn đã cố hết sức tránh các chuyện thị phi.

Với người làm ăn, tháng này bạn sẽ khó tiếp xúc được với những mối làm ăn triển vọng bởi bạn không hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ, thậm chí có lúc còn muốn trốn tránh đối diện với thử thách.

Ngoài ra, bạn cũng cần hết sức cẩn thận khi đưa ra quyết định, đừng quá tự tin vào những công việc vốn đã quen thuộc với mình.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân cũng phủ một màu ảm đạm. Vì mệt mỏi, bạn thường khép mình trong thế giới riêng, không muốn tiếp xúc, chia sẻ với người khác, kể cả là người thân.

Với người độc thân, bạn cho rằng mình đã quá mệt mỏi với cuộc sống và chính bản thân mình nên không muốn mở lòng với các đối tượng tiếp cận. Dù có được giới thiệu cho đối tượng triển vọng, bạn cũng thường tìm cách chối từ.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Hân (t/h)/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO