Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 13: 3 con giáp cẩn thận tiền mất tật mang, xui xẻo trên trời rơi xuống

Tử vi ngày mai thứ 6 ngày 13/5 của 12 con giáp: Tuổi Thân có thể thất thoát về tiền bạc, tuổi Mùi vận tài lộc kém, tuổi Mão tình duyên không may mắn...

Tử vi tuổi Tý ngày 13/5

Ngày mai, những người tuổi Tý nếu coi trọng thể diện, che giấu những khuyết điểm của mình có thể khiến cho mọi người dị nghị hoặc có thể mất niềm tin nếu phát hiện ra. Nếu con giáp này vẫn cố chấp không thay đổi tính cách này có thể ảnh hưởng sự nghiệp hiện tại của mình.

Tài lộc: Tình hình tài chính của Tý có thể liên quan đến các hợp đồng, văn kiện, bằng cấp,... do đó cần nên phát huy những ưu điểm của mình để tạo cơ hội tiền bạc cho mình.

Tình cảm: Đường tình yêu không được thuận lợi. Người thuộc con giáp này có khả năng nảy sinh mâu thuẫn với “nửa kia” của mình, do đó hai bên cần học cách bao dung để có được tình yêu bền vững.

Tử vi tuổi Sửu ngày 13/5

Trong thứ Sáu ngày 13, người tuổi Sửu có thể gặp phải áp lực trong công việc. Sửu không hề cảm thấy tự do và ngược lại bị trói buộc khá nhiều khiến tâm lý trở nên tiêu cực. Chính vì thế, người thuộc con giáp này cần nên thả lỏng bản thân để không làm ảnh hưởng đến công việc.

Tài lộc: Vận tài lộc của con giáp này nên chú ý, không nên tham lam và làm những điều sai trái để không ảnh hưởng đến tài chính của mình.

Tình cảm: Đường tình duyên không được thuận lợi. Con giáp này nên sống thật với lòng mình, đừng nên nghĩ đến cảm nhận người khác rồi một ngày nào đó có thể tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

Tử vi tuổi Dần ngày 13/5

Lời khuyên dành cho người tuổi Dần là đừng nên cao ngạo, cố chấp và thích làm theo ý mình sẽ khiến bản mệnh khó được lòng của mọi người. Hãy luôn lắng nghe ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp để có được cơ hội phát triển hơn trong sự nghiệp.

Tài lộc: Con đường tài lộc không mấy suôn sẻ. Dần thường hay chi tiêu bất ngờ nên thường bị hao hụt tài chính, không giữ được tiền.

Tình cảm: Về phương diện tình cảm, người thuộc con giáp này có thể gặp một vài rắc rối liên quan, do đó hãy nên cẩn thận để tránh mất tiền, mất của.

Tử vi tuổi Mão ngày 13/5

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 13: 3 con giáp cẩn thận tiền mất tật mang, xui xẻo trên trời rơi xuống 0

Ngày 13/5, tuổi Mão cần nên đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc, đồng thời sẵn sàng tiếp tục ý kiến của cấp trên và đồng nghiệp để củng cố cho quyết định của mình. Qua đó, Mão sẽ luôn tìm cách tối ưu thời gian làm việc để đạt hiệu quả một cách tốt nhất.

Tài lộc: Tình hình tài chính của người tuổi này duy trì ổn định do có tính trách nhiệm cao nên sẽ không bị “mù quáng” mà tiêu xài hoang phí

Tình cảm: Vận trình tình duyên không may mắn. Người thuộc con giáp này đừng nên thụ động chờ đợi người ấy quan tâm, chăm sóc cho mình. Hãy mạnh mẽ và chủ động để tình cảm của cả hai có thể gắn bó dài lâu.

Tử vi tuổi Thìn ngày 13/5

Tử vi ngày mới đánh giá sự nghiệp của tuổi Thìn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng nhờ vào kỹ năng vốn có cũng mình đã xuất sắc vượt qua điều đó. Cùng với sức chiến đấu bền bỉ, con giáp này đã “gặt hái” những thành quả mà mình mong chờ đợi bấy lâu nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên cẩn thận. Con giáp này nên suy nghĩ thật kỹ, chờ đợi cơ hội và chớ vội vàng làm theo linh cảm để tránh thiếu hụt tài chính.

Tình cảm: Trong tình yêu, người tuổi này sẽ có một ngày thuận lợi, dù bị ngăn cách bởi những hiểu lầm và mâu thuẫn nhưng cuối cùng cả hai đều có thể vượt qua. Riêng Thìn đang độc thân có thể thu hút được nhiều sự quan tâm của người khác giới.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/5

Tử vi dự đoán, công việc ngày 13/5 của người tuổi Tỵ diễn ra thuận lợi nhờ có quý nhân phù trợ, do đó hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Đồng thời, con giáp này hãy cố gắng nâng cao hiệu suất làm việc để sự nghiệp ngày càng thăng hoa và tốt đẹp hơn.

Tài lộc: Mặt tài vận của Tỵ dồi dào nhưng nếu không biết cách giữ tiền mà tiêu xài hoang phí có thể hao tài tốn của.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của người tuổi này tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa, hôn nhân gia đình an yên, ít gặp sóng gió và biến cố trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 13/5

Tử vi hàng ngày cho rằng người tuổi Ngọ nên cẩn trọng, suy tính kỹ càng và không nên quá nóng vội trước những quyết định trong việc đầu tư, kinh doanh. Ngọ nên tìm hiểu kỹ thông tin để tránh mắc những lỗi sai không đáng có và thậm khí khó khắc phục. Hãy thử hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn để đưa ra quyết định chính xác.

Tài lộc: Tiền bạc của con giáp này nên cân nhắc thật kỹ, đừng vì sự sĩ diện mà “bốc đồng” tiêu tiền một cách hoang phí.

Tình cảm: Tình cảm đôi lứa của người tuổi này với người ấy có chút trắc trở, chưa kịp hóa giải thì vấn đề khác lại nảy sinh. Hãy thật bình tĩnh để giải quyết tránh rạn nứt tình cảm của hai bên.

Tử vi tuổi Mùi ngày 13/5

Con đường sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày 13/5 khá rực rỡ, nhờ nhận được vận quý nhân phù trợ mà có thể dễ dàng xử lý mọi công việc phát sinh trong ngày. Tuy nhiên, Mùi đừng nên quá nóng vội mà hãy lên kế hoạch một cách cụ thể và rõ ràng để tránh những rắc rối không đáng có.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá kém, lúc lên lúc xuống. Con giáp này quá rộng lượng, chính trực mà khiến cho việc tiêu tiền không suy nghĩ.

Tình cảm: Vận đào hoa cực thịnh. Nhờ cách ăn nói hóm hỉnh, người tuổi này rất thu hút người khác giới. Nếu còn độc thân thì đây là cơ hội giúp Mùi tìm kiếm được một “nửa kia” của mình.

Tử vi tuổi Thân ngày 13/5

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 13: 3 con giáp cẩn thận tiền mất tật mang, xui xẻo trên trời rơi xuống 1

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo người tuổi Thân có thể bị tiểu nhân tiếp cận và “chơi xấu”. Hãy cố gắng làm việc một cách cẩn thận, hoàn thành công việc bằng chính sức lực của mình để tránh những rắc rối không mong muốn trong sự nghiệp của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Thân có một chút thất thoát do có Thần Sát - ngôi sao chiếu mệnh xấu tọa mạng, do đó nếu muốn có tiền bạc cần phải nắm được đại cực, quyền lực trong tay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm khá ảm đạm. Những người độc thân tuổi này vẫn chưa tìm được người bạn đời trong cuộc sống. Thân vẫn còn muốn tự do nên việc lập gia đình vào khoảng thời gian sẽ không thích hợp.

Tử vi tuổi Dậu ngày 13/5

Ngày mai, công việc của tuổi Dậu khá tốt, những ý tưởng sáng tạo đều được mọi người công nhận. Tuy nhiên, con giáp này không nên do dự, thiếu quyết đoán vì có thể làm lỡ cơ hội tốt trong sự nghiệp của chính mình.

Tài lộc: Tình hình tài chính của người tuổi Dậu rất khả quan. Người tuổi này có thể chi tiêu mua sắc mà không cần đắn đo quá nhiều. Thế nhưng, Dậu cũng nên trích ra một phần để tiết kiệm phòng những khi có hữu sự nào đó.

Tình cảm: Vận tình duyên của tuổi Dậu khá êm đẹp. Người thuộc con giáp này với người ấy luôn có sự hòa hợp nên lúc nào cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tuất ngày 13/5

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất có thể ghi điểm với lãnh đạo nhờ tinh thần “tự lực tự cường” của chính mình. Tuất luôn đương đầu với những khó khăn thử thách, do đó giúp cho con đường sự nghiệp của tuổi Tuất ngày càng tốt đẹp.

Tài lộc: Tài chính khá thuận lợi. Con giáp này luôn suy tính thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nào đó liên quan đến vấn đề này.

Tình cảm: Chuyện tình yêu không quá tốt. Người tuổi này khá hướng nội khiến cho mối quan hệ với đối phương ngày càng trở nên xa cách.

Tử vi tuổi Hợi ngày 13/5

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Hợi tuy có một chút khó khăn nhưng đều vượt qua thử thách ngoạn mục nhờ trí thông minh, tài hoa của mình. Từ đó, Hợi được cấp trên chú ý và nhận được sự khâm phục của bạn bè, đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận may về tài lộc dồi dào. Con giáp này đứng trước cơ hội đầu tư lớn và có thể thu về được khoản tiền kha khá cho riêng mình.

Tình cảm: Tình cảm có một chút khó khăn. Nếu đang còn độc thân, người tuổi này không chớ đừng nóng nảy vì sẽ không giúp cưa đổ được “crush” thành công. Hãy nên bình tĩnh trước mọi việc rồi cũng có một ngày đối phương cũng sẽ chấp nhận lời tỏ tình của bạn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Hân/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO