Tử vi 12 con giáp đầu tuần 13/6: Tuổi Tỵ chuốc thù oán, Tuổi Dậu nóng nảy

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay thứ hai ngày 13/6/2022 dự báo: Tuổi Tỵ gây thù chuốc oán với mọi người, Tuổi Dậu dễ trở nên nóng nảy.

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý ngày 13/6/2022

Tử vi 12 con giáp đầu tuần 13/6: Tuổi Tỵ chuốc thù oán, Tuổi Dậu nóng nảy 0

Tuổi Tý nói riêng, cục diện Tương Phá cảnh báo tuổi này cần chuẩn bị sẵn sàng đối diện với những sự kiện không như mong muốn xảy ra vào ngày thứ 2 này. Bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, làm việc gì bạn cũng cần cân nhắc cho kỹ càng.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm rằng nếu mình luôn tập trung vào công việc thì vẫn có thể hạn chế được rất nhiều sai sót. Đồng thời, hãy tin tưởng vào bản thân nhiều hơn bởi bạn là con giáp phản ứng nhanh, vững vàng trước mọi biến cố.

Thiên Quan đem lại cho bạn sự nhanh nhẹn, quyết tâm, kiên định với hướng đi của mình. Tuy nhiên, điều bạn cần làm bây giờ là giữ bình tĩnh khi giải quyết mọi vấn đề, chớ để bản thân bị tác động bởi người ngoài quá nhiều.

 • Giờ đẹp trong ngày: 3h - 5h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu ngày 13/6/2022

Người tuổi Sửu dễ dàng chinh phục được lòng tin của mọi người trong ngày hôm nay, dưới sự trợ giúp của Tam Hợp. Dù đứng ở vị thế nào đi chăng nữa, bạn cũng tìm được cơ hội để khẳng định giá trị bản thân và gặt hái được những thành công ấn tượng.

Tuy nhiên, người có vị thế cao thì cần tiếp xúc với nhân viên cấp dưới của mình nhiều hơn. Hãy quan tâm hơn đến họ để biết được mong muốn và nguyện vọng của họ là gì, từ đó sắp xếp nhân sự vào từng vị trí thích hợp.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người nhà vô cùng hòa hợp. Dù công việc bận rộn hay căng thẳng, bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm đến các thành viên trong gia đình, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với mọi người.

 • Giờ đẹp trong ngày: 17h - 19h
 • Màu sắc may mắn: Xám, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần ngày 13/6/2022

Chính Ấn cho thấy người tuổi Dần vốn là con giáp có tài năng, chỉ cần tập trung là bạn có thể giải quyết được nhiều vấn đề hóc búa. Tuy nhiên, nhiều khi bạn lại quá dễ hài lòng với những gì mà mình đã đạt được.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ và tạo điều kiện cho kẻ khác vượt qua mình. Để tránh khỏi tình trạng này, bạn nên lập ra những kế hoạch cụ thể hơn và động viên bản thân cố hết sức để đạt được mục tiêu ấy.

Chuyện tình cảm của bạn và người nhà có dấu hiệu bất ổn. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau vì quan điểm bất đồng. Hãy kìm nén cơn nóng giận, đừng nói năng hoặc hành động theo cảm tính, khiến nửa kia tổn thương.

 • Giờ đẹp trong ngày: 11h - 13h
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, xanh rêu
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão ngày 13/6/2022

Dưới tác động của cục diện Tương Xung, người tuổi Mão hay coi thường ý kiến của người khác, thậm chí sẵn sàng gây gổ, tranh cãi với những người có quan điểm trái ngược với mình. Hành động này dễ dàng gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn.

Bạn nên biết rằng mỗi người có một cách nhìn nhận vấn đề khác nhau, vì thế, bạn không nên bắt người khác nghe theo quan điểm của mình một cách vô lý được. Bạn cần có cách trình bày ý kiến rõ ràng, khách quan để thuyết phục mọi người.

Kim khắc Mộc, người độc thân không chịu mở lòng mình vì mãi giữ những cái nhìn khá tiêu cực về tình cảm. Vì đã từng phải chịu tổn thương trong quá khứ nên bạn thường cự tuyệt sự tiếp xúc đến từ những người khác giới.

 • Giờ đẹp trong ngày: 13h - 15h
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, đỏ
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn ngày 13/6/2022

Tử vi 12 con giáp đầu tuần 13/6: Tuổi Tỵ chuốc thù oán, Tuổi Dậu nóng nảy 1

Với người tuổi Thìn, nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp, đương số được mọi người yêu mến và tin tưởng. Tuy nhiên, chính bạn lại thường xuyên hoang mang trước khi đưa ra quyết định, mơ hồ vì chưa tìm ra hướng đi cho mình.

Nếu muốn đưa ra sự lựa chọn chính xác, bạn nên xác định cho rõ điểm mạnh của mình cũng như điều mà mình mong muốn là gì. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngại xin ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Thổ sinh Kim cho thấy bạn và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Nửa kia chính là hậu phương vững chắc và là động lực để bạn cố gắng hơn mỗi ngày.

 • Giờ đẹp trong ngày: 23h - 1h
 • Màu sắc may mắn: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

6. Tử vi hôm nay tuổi Tỵ ngày 13/6/2022

Kiếp Tài chi phối vận trình của người tuổi Tỵ. Bạn có thể là người tài giỏi và mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm nhưng đôi khi sự thẳng thắn quá mức của bạn gây tổn thương cho người khác, thậm chí gây thù chuốc oán với mọi người.

Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói hoặc làm bất cứ điều gì và học cách đặt mình vào vị trí của người khác. Chỉ khi cư xử chín chắn, tế nhị, bạn mới xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp, giúp ích nhiều cho tương lai của mình.

Hỏa khắc Kim còn cho thấy bạn thường hay nổi nóng với nửa kia của mình một cách vô lý. Nếu cảm thấy khó chịu trong lòng, bạn hãy nhẹ nhàng tâm sự với người ấy để đôi bên có thể cùng nhau giải quyết vấn đề.

 • Giờ đẹp trong ngày: 17h - 19h
 • Màu sắc may mắn: Hồng, tím
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ ngày 13/6/2022

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ dễ vướng phải rắc rối trong chuyện tình cảm vào ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn chớ nên dễ dàng tin vào lời ngon tiếng ngọt của người khác. Hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi quyết định tiến xa hơn.

Nếu đã có gia đình, bản mệnh cần phải biết giữ mình, chủ động tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Chớ nên vì một phút ham vui mà gây tổn thương cho những người thân yêu nhất, tạo điều kiện cho người khác lời ra tiếng vào.

Tỷ Kiên khuyên bạn nên hòa nhập hơn với tập thể và biết cách phát huy sức mạnh của sự đoàn kết. Công việc dù khó khăn đến mấy cũng có thể được giải quyết thuận lợi nếu có nhiều người cùng chung sức.

 • Giờ đẹp trong ngày: 3h - 5h
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi ngày 13/6/2022

Thực Thần ban phúc cho những người tuổi Mùi làm nghề tự do. Bạn đã chăm chỉ suốt thời gian qua, không nề hà vất vả ngay cả khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi nên bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Với người làm công ăn lương, có thể khoảng thời gian tới, bạn sẽ vẫn còn phải tiếp tục tối mắt tối mũi với công việc, nhưng chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ chạm tới mục tiêu mà mình đã đề ra, thậm chí đạt được thành tích vượt quá mong đợi.

Thổ sinh Kim, mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho mái ấm của mình, dù là người bận rộn đến mấy. Bạn trân trọng tình thân vì hiểu rằng đó là thứ tình cảm vô giá mà không gì có thể đánh đổi được.

 • Giờ đẹp trong ngày: 5h - 7h
 • Màu sắc may mắn: Vàng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân ngày 13/6/2022

Tử vi 12 con giáp đầu tuần 13/6: Tuổi Tỵ chuốc thù oán, Tuổi Dậu nóng nảy 2

Tam Hội giúp các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân tiến triển tốt đẹp. Thậm chí, bản mệnh có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với cả những người lần đầu gặp gỡ, trong đó có thể sẽ có quý nhân của bạn.

Sự nghiệp của bạn dần có những bước phát triển thuận lợi hơn. Sau khi gây ấn tượng với lãnh đạo, bạn có cơ hội được trọng dụng và phân công giải quyết những nhiệm vụ quan trọng hơn giúp phát huy năng lực, khẳng định vị thế. Hãy tự tin nhận nhiệm vụ.

Trực Bình là ngày tốt để thực hiện bất cứ công việc nào. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch làm điều gì trong ngày thứ 2 thì bạn nên bắt tay vào làm ngay, quá trình thực hiện sẽ gặp nhiều may mắn.

 • Giờ đẹp trong ngày: 23h - 1h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, bạch kim
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu ngày 13/6/2022

Cục diện Tự Hình gây tác động khiến người tuổi Dậu trở nên khá nóng nảy. Khi gặp người có ý kiến bất đồng với mình, bạn thường không suy nghĩ hay cân nhắc kỹ càng mà sẵn sàng tranh chấp hoặc phản kháng ngay.

Bản mệnh nên nhớ rằng dù mình tài giỏi đến đâu đi chăng nữa thì chắc chắn vẫn sẽ có những người tài giỏi hơn mình. Đồng thời, bạn cũng chẳng thể là người luôn luôn đúng trong mọi trường hợp. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác để nhận ra thiếu sót của bản thân.

Ngoài ra, bản mệnh cần phải chú ý sức khỏe của mình hơn, không nên quá tập trung vào sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân mà bỏ lỡ giờ giấc sinh hoạt khoa học hoặc lờ đi những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

 • Giờ đẹp trong ngày: 11h - 13h
 • Màu sắc may mắn: Vàng kim, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất ngày 13/6/2022

Người tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực.

người tuổi Tuất phải đối diện với đủ chuyện phức tạp trong ngày hôm nay dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Hại. Cách tốt nhất để vượt qua chuyện này chính là luôn luôn giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực.

Nếu cần phải xuất hành đi xa, bạn nên đi theo những hướng tốt để gặt hái được nhiều may mắn và dễ dàng thành công hơn. Hướng xuất hành tốt là Nam để gặp Hỷ thần và Đông để gặp Tài thần.

 • Giờ đẹp trong ngày: 3h - 5h
 • Màu sắc may mắn: Nâu, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi ngày 13/6/2022

Kim sinh Thủy cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia rất yên ấm. Bạn luôn dành cho nửa kia sự tôn trọng và luôn thảo luận mọi chuyện với người ấy, bất kể việc lớn hay việc nhỏ, nhờ thế mà vợ chồng luôn đồng lòng trong mọi công việc.

Nếu còn độc thân, nhân duyên khác giới của bạn đang khá vượng. Bản mệnh nên nhiệt tình hơn trong các cuộc trò chuyện với mọi người, bởi rất có thể nhờ đó, bạn sẽ tìm ra được người phù hợp với mình. Hãy mở lòng mình để có thể đón nhận hạnh phúc.

Trên phương diện sự nghiệp, Chính Quan cho thấy bạn có cơ hội được cất nhắc lên một vị trí phù hợp hơn với năng lực của mình. Đừng ngại khó khăn và vất vả, năng lực của bạn vẫn còn có thể giúp bạn vươn xa hơn thế nữa.

 • Giờ đẹp trong ngày: 13h - 15h
 • Màu sắc may mắn: Đen, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO