Tử vi tuần mới 13/6 - 19/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn vướng thị phi, Tuổi Hợi đón tài lộc

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày 13/6/2022 đến 19/6/2022: Tuổi Thìn dễ vướng thị phi, Tuổi Hợi tài lộc hanh thông.

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tử vi tuần mới 13/6 - 19/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn vướng thị phi, Tuổi Hợi đón tài lộc 0

Tử vi tuần mới của 12 con giáp sẽ có nhiều rắc rối nếu con giáp tuổi Tý không biết giữ mồm, giữ miệng trong tuần này đấy nhé. Do đó, dù trong việc gì bạn cũng cần phải cẩn trọng với lời nói của mình. Sự thẳng thắn của bạn có thể sẽ vô tình làm tổn thương người khác.

Một tuần nhìn chung là suôn sẻ vì nếu có khó khăn bản mệnh cũng tìm cách xử lý một cách phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Tiền bạc sẽ về túi của bạn vào ngày cuối tuần khi có Chính Tài nâng đỡ.

Thế nhưng cũng đừng chủ quan vì có dấu hiệu của Đại Hao khiến cho tiền vào túi bao nhiêu lại ra hết bấy nhiêu. Chủ yếu là do cách tiêu dùng, mua sắm thiếu khoa học của bạn mà thôi, mới có chút tiền mà bạn tưởng mình là đại gia, mua sắm không cần nhìn giá rồi.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu

Tuần mới của người tuổi Sửu hứa hẹn có nhiều niềm vui khi bạn luôn thể hiện sự hứng khởi, nhiệt tình trong công việc. Được mọi người quý mến nên dù có trở ngại gì thì bạn cũng được hỗ trợ và đưa ra những chỉ dẫn để tháo gỡ.

Vận trình tài chính gặp nhiều thuận lợi trong tuần lễ mới nhất là vào thời điểm giữa tuần. Có thể, bạn sẽ tìm được một nguồn thu nhập mới hoặc một chiến lược kinh doanh đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, những ngày khác trong tuần bản mệnh cần thận trọng vì luôn có tiểu nhân rình rập.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên có thể thấy có nhiều khoản chi nhỏ có vẻ như là "không tên" khiến bản mệnh liên tục phải bỏ tiền túi để mua sắm. Có thể là không phải mua cho mình đâu nhưng vì muốn dành một khoản nhỏ để chăm sóc mọi người nên bạn mới bị tiêu tốn mà thôi.

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tuần mới của con giáp tuổi Dần có vẻ mọi việc đã ổn thỏa, nằm trong tầm kiểm soát của mình. Thế nhưng lúc này đừng vội nghỉ ngơi, bạn cũng cần phải tận dụng khoảng thời gian này, đừng xao nhãng bởi những mục tiêu mới mà hãy tăng tốc để hoàn thành công việc còn đang dang dở.

Nửa tuần đầu là thời điểm khó khăn nhất đối với con giáp tuổi này khi Thiên Quan ngăn trở nhiều việc khó thành, thậm chí cả đối với mối quan hệ mà bạn từng tin tưởng nhưng lúc này họ cũng có thể quay lưng với bạn. Nhưng những ngày còn lại mọi việc đã có vẻ hanh thông, thuận lợi hơn.

Ngũ Quỷ Hung tinh xuất hiện, bản mệnh có làm gì cũng phải cân đối lại cuộc sống. Đừng vì thấy kiếm được chút tiền mà ham mê quá, trước hết cũng đừng quá mải mê theo đuổi mục tiêu mà quên mất dành thời gian cho gia đình và bản thân nhé.

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão

Hãy xác định lại mục tiêu sự nghiệp của tuổi Mão, vì tuần này là một trong những thời điểm quan trọng nhất đối với bạn. Cũng đừng quên học hỏi thêm kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình, vì chúng sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành quả không ngờ.

Giữa tuần là thời gian thuận lợi với mọi mặt cuộc sống của bản mệnh do đó bạn nên tận dụng cơ hội khi Chính Quan nâng đỡ cho bạn. Nếu việc gì cần làm thì tập trung vào khoảng thời gian này trong tuần bạn nhé.

Nhờ Thái Âm Cát tinh trợ mệnh nên mọi rắc rối về tình cảm cũng như công việc của bản mệnh sớm được hóa giải. Nhưng công việc có thể trở nên quá tải trong tuần này, đây cũng là lúc bạn nên cố gắng tập luyện thể thao để giúp bản thân có tinh thần vững chắc đối đầu với áp lực.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 13/6 - 19/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn vướng thị phi, Tuổi Hợi đón tài lộc 1

Khả năng sáng tạo của con giáp tuổi Thìn cũng được phát huy một cách mạnh mẽ. Vì thế, đừng quên sử dụng giấy bút để ghi chú lại những ý tưởng bất chợt xuất hiện nhé vì sau đó bạn sẽ không nhớ là mình đã nghĩ ra những thứ hay ho như thế nào đâu.

Đầu tuần là những ngày suôn sẻ của bản mệnh nhưng khó khăn sẽ kéo về vào ngày cuối tuần, lúc này bạn nên hạn chế việc tụ tập vì dễ vướng thị phi do Kiếp Tài gây hại. Dù bạn nghĩ rằng chuyện không có gì nhưng người ta đơm đặt nghe mọi thứ có vẻ hợp lý và chúng đều chống lại bạn.

Ảnh hưởng Dịch Mã nên bạn bị thôi thúc có những thay đổi, bạn có nhiều cảm hứng để trang hoàng lại căn nhà trong tuần lễ mới. Hãy bắt đầu từ việc suy xét xem nên giữ lại hoặc bỏ đi những đồ vật nào.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên dồn tâm sức cho công việc. Hứa hẹn sẽ có một bước nhảy vọt trong công việc. Có thể bạn sẽ nhận được một cuộc gọi phỏng vấn từ công ty mơ ước hay cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại.

Tuần mới xen lẫn giữa vận may và cả những rắc rối, vì thế, bạn đừng quá tập trung vào những chuyện không hay mà người ta mang lại mà hãy nghĩ tới niềm vui mà Thực Thần đưa tới. Có thể những phút quây quần bên người thân sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Thái Dương Cát tinh như một tia sáng sẽ soi sáng con đường sự nghiệp của bạn. Việc của bạn là đừng nghi ngờ khả năng của bản thân vì có thể, bạn chính là người mang lại nhiều đóng góp nhất trong những dự án sắp tới. Đồng thời, những nỗ lực của bạn sẽ thu hút được nhiều người chú ý.

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ nhận được nhiều tin vui trong cuộc sống vào tuần mới. Các công việc đội nhóm trở nên vô cùng suôn sẻ nhờ tinh thần hợp tác giữa các thành viên trong đội. Ngoài ra, bạn có cơ may gặp được một người tốt muốn hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn.

Người tuổi Ngọ chỉ thực sự có ngày yên ổn nhất là vào cuối tuần khi có Thiên Ấn nâng đỡ, có thể nhờ một chuyến đi chơi xa mà bạn có thêm nhiều trải nghiệm cũng như ý tưởng mới rất hay ho, có thể áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống của mình.

Thái Tuế hung tinh gây tác động tiêu cực tới sức khỏe của bản mệnh, lúc này cũng không tốt cho việc xuất hành đi xa. Đây là thời điểm thích hợp để hướng sự quan tâm đó về bản thân mình. Hãy nạp lại năng lượng cho cơ thể bằng cách tiêu thụ những thực phẩm sạch, ngủ đủ giấc và thường xuyên tập thể thao.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Người tuổi Mùi lúc này được ghi nhận bởi sự chăm chỉ, cần mẫn trong công việc. Sớm thôi, bạn sẽ được tận hưởng thành quả lao động nhờ vào sự chăm chỉ của bản thân.

Bách Việt chủ đào hoa mang tới tin vui trong chuyện tình cảm vì thế bạn hãy từ từ đón nhận niềm vui sẽ đến với mình trong tuần này nhé. Những cặp vợ chồng hứa hẹn cũng sẽ nhận được tin vui bầu bí trong thời gian này.

Có nhiều điều kiện thuận lợi trong tuần này để con giáp tuổi Mùi cải thiện tình hình tài chính nhưng bên cạnh đó cũng không ít rắc rối kèm theo, vì thế dù có Thiên Quan mang lại những cảm giác tiêu cực vào đầu tuần thì bạn cũng đừng vì thế mà "bàn lùi", hãy tự tin tiến bước bạn nhé.

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân

Tử vi tuần mới 13/6 - 19/6 của 12 con giáp: Tuổi Thìn vướng thị phi, Tuổi Hợi đón tài lộc 2

Mọi việc tuần này diễn ra khá êm đềm nên con giáp tuổi Thân cảm thấy rất ung dung, an ổn. Thế nhưng lời khuyên cho bản mệnh lúc này là bạn vẫn phải hình dung rõ ràng mục tiêu của mình để khai thác đúng năng lực của bản thân.

Chính Ấn giúp tuổi Thân trở nên bay bổng hơn, bạn sẵn sàng cho những thử nghiệm mới, thế nên trong tuần dù có một số việc xảy ra không như ý nhưng bạn vẫn không quá quan tâm, thay vào đó bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình để mong cuối tuần có kết quả khá hơn.

Người tuổi Thân ảnh hưởng bởi Thiên Cẩu Hung tinh nên cuộc sống có nhiều bộn bề nỗi lo trong tuần này, việc này ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bản mệnh. Ngoài ra, nên lưu ý rằng sự kiên định giúp bạn đạt nhiều thành tựu nhưng là điểm yếu khiến bạn trở nên thiếu linh hoạt khi thích ứng với thay đổi trong tình yêu đấy.

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp, con giáp tuổi Dậu sẽ chào đón tuần lễ mới với nguồn cảm hứng và năng lượng dồi dào. Do đó, nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi khía cạnh nào trong cuộc sống thì đừng chần chờ nữa mà hãy bắt tay làm ngay.

Thực Thần xuất hiện vào cuối tuần quả là điều thực sự ý nghĩa đối với con giáp tuổi này khi mà bạn cảm thấy đang kiệt sức vì mệt mỏi thì tinh thần được "kéo lên" nhờ những cuộc vui với bạn bè, người thân. Thậm chí, bạn còn học hỏi được rất nhiều từ những người xung quanh mình về thái độ tích cực trong cuộc sống.

Nhờ sao Thiên Đức hối thúc mà người tuổi Dậu hứa hẹn sẽ có chút thành tựu trong tuần này. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào biến các ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực. Nếu đó là một lĩnh vực yêu cầu trình độ học vấn cao hơn, thì bạn nên chịu khó học hỏi nhiều hơn nhé.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Có nhiều việc bất như ý nhưng con giáp tuổi Tuất hãy bình tĩnh, bạn cũng nên bỏ ngoài tai những lời phê phán mà chỉ cần tập trung vào công việc của bạn. Chẳng bao lâu sau, bạn sẽ thu hút được những người có sức ảnh hưởng, giúp cho sự nghiệp của bạn bước lên một tầm cao mới.

Cuối tuần là thời gian nhiều trở ngại nhất đối với tuổi Tuất, nhất là khi bản mệnh phải đối mặt với Thương Quan, điều này có thể vì bạn đã quá chủ quan với một số điều kiện thuận lợi trong tuần và tin rằng mọi việc đang tốt dần lên mà quên mất các kế hoạch an toàn.

Lúc này bản mệnh cũng cần thận trọng hơn về chuyện tiền nong, nhất là với những ai mới tham gia đầu tư, bạn có biết mình đang "đu đỉnh" nên việc mất tiền là có thể lường trước được, nếu cần thì hãy "chốt lỗ" để hạn chế tối thiểu mất mát về tiền bạc.

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi

Tuần này, công việc có dấu hiệu chững lại và bạn phải đối mặt với những cơn sóng cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Có thể bạn sẽ phải buông bỏ một số mối quan hệ, một thói quen hay thậm chí là một niềm tin tiêu cực nào đó đang kìm hãm bạn.

Tuần mới hội tụ khá nhiều điều kiện thuận lợi khi có Chính Quan trợ lực, do đó bản mệnh có thể tự tin hành động, thực hiện các kế hoạch mà bạn đang ấp ủ từ trước. Đừng ngại khi được ai đó chỉ dẫn vì đó là cách bạn có thể hạn chế tối thiểu những sai sót có thể xảy ra.

Nhờ có Tử Vi cát tinh trợ lực nên đường tài lộc của bản mệnh lúc này hanh thông. Rất nhiều người tuổi Hợi làm ăn đầu tư, kinh doanh thành công, thậm chí bạn còn tìm thấy đối tác làm ăn uy tín, hứa hẹn cùng mang lại lợi nhuận đáng kể cho cả đôi bên trong việc hợp tác ở tương lai.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Hân (t/h)/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO