Thương hiệu Tân Huê Viên – chuyên cung cấp bánh Pía Sóc Trăng chất lượng cao

Bánh Pía là một trong những đặc sản nổi tiếng tại Sóc Trăng với sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 loại nguyên liệu là đậu xanh, sầu riêng và trứng muối. Hiện, bánh Pía được sản xuất nhiều tại các tỉnh miền Tây, trong đó, bánh pía tại thương hiệu Tân Huê Viên được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

  Thương hiệu Tân Huê Viên nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Thương hiệu Tân Huê Viên nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất

Tại sao bánh Pía tại Tân Huê Viên lại được ưa chuộng?

Công ty Tân Huê Viên được thành lập vào năm 1985, trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Tân Huê Viên đã không ngừng cải tiến, đổi mới về công nghệ, trang thiết bị quy trình sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng và mức giá thành hợp lý. 

Tân Huê Viên hoạt động với phương châm: “Chinh phục bằng chất lượng”, chính vì vậy, từ quá trình chọn nguyên liệu, đến công nghệ sản xuất và khi sản phẩm được đưa ra thị trường đều phải đảm bảo đạt chuẩn theo yêu cầu quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Với những tiêu chí trên, Tân Huê Viên đã ra đời và đóng góp vào quá trình xây dựng thương hiệu bánh Pía Sóc Trăng trên thị trường.

Tại Tân Huê Viên, bánh Pía được làm chủ yếu từ các nguyên liệu bao gồm đậu xanh, khoai môn, bột mì, sầu riêng, lòng đỏ trứng muối. Tất cả các nguyên liệu hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị đặc trưng của loại bánh này. Khi thưởng thức, khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt ngay từ lớp vỏ bánh. Phần vỏ bánh gồm nhiều lớp da mỏng manh, mềm dẻo, bao quanh phần nhân bánh dẻo thơm, hấp dẫn. 

Bánh Pía Sóc Trăng sẽ có vị ngọt nhẹ của đậu xanh kết hợp với vị bùi béo của sầu riêng và vị đậm đà của trứng. Phải thưởng thức bánh Pía cùng với trà xanh nóng thì người thưởng thức mới có thể cảm nhận hết được hương vị của các loại nguyên liệu.

Bánh Pía tại thương hiệu Tân Huê Viên cũng được sản xuất và cung cấp nhiều loại, bao gồm: bánh Pía đậu xanh – sầu riêng, bánh Pía khoai môn – sầu riêng, bánh Pía chay đậu, bánh Pía chay môn và bánh Pía thịt lạp.

Các loại bánh Pía bán chạy nhất tại Tân Huê Viên

Thương hiệu Tân Huê Viên nổi tiếng với các loại bánh như bánh trung thu, bánh Pía, bánh Mè Láo, bánh Hạnh Nhân,… Trong đó, bánh Pía là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bánh Pía tại Tân Huê Viên được sản xuất đa dạng về hương vị để khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích và khẩu vị. 

Bánh Pía Kim Sa lá dứa

Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Tân Huê Viên hiện nay. Loại bánh này được làm từ lá dứa kết hợp với trứng muối tan chảy. Khi bẻ bánh làm đôi, phần nhân trứng muối sẽ chảy ra mang đến cảm giác vô cùng hấp dẫn và kích thích vị giác. Trong túi bánh Kim Sa lá dứa 500g sẽ có 12 bánh với bao bì riêng biệt để bảo quản bánh. 

  Bánh Pía Kim Sa lá dứa

Bánh Pía Kim Sa lá dứa

Mỗi chiếc bánh sẽ có kích thước nhỏ xinh khoảng 6cm. Túi đựng bánh được in 3D rất đẹp và phù hợp để làm quà biếu đồng nghiệp, bạn bè. Bánh Pía Kim Sa lá dứa cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những người không thích hương vị sầu riêng nhưng lại muốn thưởng thức bánh pía.

Giá bánh Pía Kim Sa lá dứa: 100.000 VNĐ.

Bánh Pía đậu sầu riêng 5 sao

  Bánh Pía đậu sầu riêng 5 sao

Bánh Pía đậu sầu riêng 5 sao

Tại Tân Huê Viên, bánh Pía đậu sầu riêng 5 sao là loại bánh lớn nhất với trọng lượng 600gr. Thành phần chính của loại bánh này gồm đậu xanh, sầu riêng, trứng vịt muối, muối iốt, đường trắng.

Bánh Pía đậu sầu riêng 5 sao được đóng gói gồm 4 bánh nhỏ được bảo quản với từng bao bì riêng bên trong. Sản phẩm phù hợp để làm quà biếu cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Giá bánh Pía đậu sầu riêng 5 sao: 77.000 VNĐ.

Bánh Pía thịt lạp

  Bánh Pía thịt lạp

Bánh Pía thịt lạp

Bánh Pía thịt lạp là loại bánh nổi tiếng khắp vùng miền Tây Nam Bộ. Hương vị thơm ngon của thịt lạp xưởng khiến khách hàng không thể không thưởng thức. Nguyên liệu để làm nên loại bánh này gồm đậu xanh, bột mì, thịt lạp, mỡ, mè, đường, muối iốt. Đây cũng là loại bánh không thể thiếu vào những ngày tết tại các gia đình ở tỉnh Sóc Trăng. 

Giá bánh Pía thịt lạp: 62.000 VNĐ.

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các loại bánh, cho đến nay, thương hiệu Tân Huê Viên đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường bằng việc kết hợp khéo léo các loại nguyên liệu với nhau để mang đến những sản phẩm hoàn hảo về cả chất lượng và giá thành cho khách hàng. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đại Lý Tân Huê Viên Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Q.4

Điện thoại: (028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849

Chi nhánh 2: 490 Phan Xích Long, P.3, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: (028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

 Email: [email protected]

Yến Anh

Tin liên quan

từ khóa Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO Bất động sản- Tài chính