Kem là một trong những đồ ăn rất được yêu thích, đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực.
Nhu cầu sử dụng kem tăng cao vào mùa hè là cơ hội để các thương hiệu kem nổi tiếng tăng doanh thu, thế nhưng bên cạnh đó cũng là miếng mồi béo bở cho các đối tượng, cơ sở sản xuất, kinh doanh làm kem nhái thương hiệu nổi tiếng.
Tiếp cận nơi sản xuất kem tại Phúc Thọ, Hà Nội mới thấy quy trình sản xuất kem bẩn kinh hoàng đến mức nào.
Nguồn: ANTV
Hoàng NguyênBạn đang xem bài viết Thực phẩm bẩn: Hết hồn quy trình sản xuất kem ‘siêu bẩn’ tại Hà Nội tại chuyên mục An toàn thực phẩm của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: [email protected].