Bim bim, mực cay, thịt hổ,... là những món ăn vặt rất được yêu thích với nhiều trẻ nhỏ.
Những thức quà vặt màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon này được chế biến từ những nguyên liệu gì, quá trình như thế nào và có thể mang lại nguy cơ nào cho người sử dụng?
Mời quý độc giả tìm hiểu qua video "Những món ăn vặt cực độc trước cổng trường 'hút' học sinh" của chương trình Thực phẩm sạch hay bẩn.
Nguồn: ANTV
Chuyên mục Thực phẩm sạch hay bẩn của An Ninh TV nói về các vấn nạn thực phẩm bẩn; mẹo hay phân biệt thực phẩm sạch và bẩn; lời khuyên hữu ích từ chuyên gia ẩm thực,...
Hoàng NguyênBạn đang xem bài viết Thực phẩm bẩn: Những món ăn vặt cực độc trước cổng trường 'hút' học sinh tại chuyên mục An toàn thực phẩm của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: [email protected].