Thực phẩm bẩn: Sự thật rùng mình sau chiếc bánh bao trắng mịn thích mắt

Để có được những chiếc bánh bao đầy đặn lại rẻ tiền như vậy, thực chất các cơ sở đã sử dụng bì lợn cùng nhiều loại nguyên liệu khác để độn thêm vào nhân bánh hòng đánh lừa người tiêu dùng.

Nguồn: ANTV

Chuyên mục Thực phẩm sạch hay bẩn của An Ninh TV nói về các vấn nạn thực phẩm bẩn; mẹo hay phân biệt thực phẩm sạch và bẩn; lời khuyên hữu ích từ chuyên gia ẩm thực,...

Tin liên quan

từ khóa Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO Bất động sản- Tài chính