Điểm tâm 7/12: Những đồng nghiệp lầy lội sẽ khiến 1 ngày làm việc không bao giờ chán

Khi có những người này ở bên thì 8 tiếng làm việc mỗi ngày cũng trở nên thú vị không ngờ.

Nhắc đến môi trường công sở, nhiều người liên tưởng ngay đến không khí làm việc căng thẳng hay những người vùi đầu vào máy tính chẳng mấy khi trò chuyện cùng nhau. Nhưng bạn có lẽ sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi xem những hình ảnh này. 

Halloween kiểu nhân viên công ty game

Halloween kiểu nhân viên công ty game

Cách chữa cháy khi bạn trót làm đổ cà phê ra chiếc thảm mới

Cách chữa cháy khi bạn trót làm đổ cà phê ra chiếc thảm mới

'Rảnh rỗi sinh nông nổi'

'Rảnh rỗi sinh nông nổi'

Khi tình trạng 'xài chùa' xảy ra quá thường xuyên

Khi tình trạng 'xài chùa' xảy ra quá thường xuyên

Đến đi vệ sinh cũng không yên với những đồng nghiệp 'lầy lội'

Đến đi vệ sinh cũng không yên với những đồng nghiệp 'lầy lội'

Khi cả cơ quan chỉ có một nhân viên nam và anh chàng lại tên Ben

Khi cả cơ quan chỉ có một nhân viên nam và anh chàng lại tên Ben

Lời nhắn 'chúc ngon miệng' ấm áp từ đồng nghiệp

Lời nhắn 'chúc ngon miệng' ấm áp từ đồng nghiệp

Món quà từ đồng nghiệp khi bạn làm việc ở phòng khám thú y

Món quà từ đồng nghiệp khi bạn làm việc ở phòng khám thú y

Đừng dại mà chọc vào anh chàng này

Đừng dại mà chọc vào anh chàng này

Đã lầy thì phải có hội mới vui

Đã lầy thì phải có hội mới vui

Những chàng trai không bao giờ lớn

Những chàng trai không bao giờ lớn

Thiết bị dự báo động đất thông minh

Thiết bị dự báo động đất thông minh

Món quà bất ngờ nhân ngày sinh nhật của sếp

Món quà bất ngờ nhân ngày sinh nhật của sếp

'Ai cũng cần có không gian riêng chứ'

'Ai cũng cần có không gian riêng chứ'

Ngay cả trong giờ nghỉ trưa...

Ngay cả trong giờ nghỉ trưa...

...anh vẫn luôn chăm chỉ

...anh vẫn luôn chăm chỉ

'Cậu phải chọn cái này'... 'Cậu chọn nhầm rồi' - Khi cơ quan tổ chức trò chơi và sếp lầy hết chỗ nói

'Cậu phải chọn cái này'... 'Cậu chọn nhầm rồi' - Khi cơ quan tổ chức trò chơi và sếp lầy hết chỗ nói

Cách để khiến nhân viên lúc nào cũng tập trung trong giờ làm việc

Cách để khiến nhân viên lúc nào cũng tập trung trong giờ làm việc

Khi đồng nghiệp nghỉ phép quá lâu

Khi đồng nghiệp nghỉ phép quá lâu

Khi bạn có một đồng nghiệp với tâm hồn nhạy cảm và yêu thương muôn loài

Khi bạn có một đồng nghiệp với tâm hồn nhạy cảm và yêu thương muôn loài

✔ Thông tin bổ ích trong ngày

- 19 mẩu truyện tranh 4 ô hài hước mà đầy ý nghĩa: Chỉ với 4 ô vuông, nhóm họa sĩ War and Peas đã mang lại những câu chuyện ý nghĩa đằng sau những tiếng cười ban đầu.

dt23

- Cười nghiêng ngả với 24 bức ảnh hài hước ‘chộp’ được khoảnh khắc 1 giây trước khi thảm họa xảy ra: Những bức ảnh bắt đúng khoảnh khắc này sẽ khiến bạn không thể nhịn cười.

dt24

- 19 bí mật mà con trai không bao giờ muốn nói cho con gái biết: Không chỉ con gái mới có bí mật, các đấng mày râu cũng có rất nhiều điều che giấu chẳng bao giờ dám cho các nàng biết.

dt25

 

✔ Món ngon của hôm nay: Chả giò sứa

dt26

Miếng chả giò vàng ruộm, cắn một miếng giòn rụm như tan ra trong vị thanh thanh sừn sựt của sứa và vị thơm của vỏ chanh. Vừa lạ miệng, vừa bắt vị cực kì khi chấm cùng xốt mayonnaise beo béo.

1. NGUYÊN LIỆU

Sứa ngâm chua 100g

Bắp hạt luộc chín 50g

Chanh vàng 1 trái

Trứng gà 3 quả

Đậu xanh cà vỏ 100g

Hành lá cắt nhỏ 2 thìa canh

Nước cốt chanh

Bánh tráng pía, bột chiên xù

Muối, tiêu, tương ớt, sữa đặc, dầu ăn, xốt Mayonnaise 

2. SƠ CHẾ:

– Sứa trụng qua nước sôi, rồi rửa nước lạnh, để ráo. 

– Đậu xanh luộc chín. Chanh vàng bào vỏ.

3. THỰC HIỆN:

– Cho sứa, đậu xanh, hành lá, 1 thìa cafe vỏ chanh vàng và 50g bắp hạt vào tô, nêm 1/3 thìa cafe muối, 1/3 thìa cafe tiêu, 2 thìa canh xốt Mayonnaise, trộn nhẹ tay đến khi đều rồi cho vào tủ lạnh. 

– Cuốn chả giò: trải bánh tráng pía ra, cho nhân vào, sau đó cuộn tròn lại. Cuốn cho đến hết nhân. 

– Nhúng chả giò vào trứng, lăn qua bột xù, rồi cho vào dầu nóng, chiên chín vàng với lửa lớn, vớt ra giấy thấm dầu. 

– Pha xốt chấm : Trộn đều 2 thìa canh Xốt Mayonnaise, 1 thìa canh sữa đặc, 1 thìa canh tương ớt, 1 thìa canh nước chanh.

4. CÁCH DÙNG: Trình bày chả giò ra dĩa, trang trí rau xà lách, dưa leo, cà chua, chấm với xốt đã pha.

5. MÁCH NHỎ:

–  Sứa trụng qua nước sôi và rửa lại với nước lạnh để làm giảm vị mặn và tăng độ giòn của sứa.   

–  Nhân chả giò sau khi trộn nên để vào trong tủ lạnh giúp khi cuốn được dễ hơn.

Mai Hoa

Tin liên quan

từ khóa Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO Bất động sản- Tài chính