Đôi khi, sự 'sáng tạo' của các nhà thiết kế đã vươn đến một tầm cao vượt quá sức tưởng tượng của người thường.
Chúng ta vẫn thường chia sẻ những sản phẩm độc đáo, 'không giống ai' đến từ các nhà thiết kế đầy sáng tạo, nhưng có những nếu có một giải Mâm xôi vàng cho những thiết kế 'thảm họa' nhất thì có lẽ không thể vắng mặt những thiết kế sau đây.
✔ Tin nên đọc trong ngày
- Rúng động sự việc bảo mẫu đánh đập, hành hạ trẻ em tại trường mầm non tư thục: Chiều 26.11, Công an quận 12, TP.HCM và đơn vị chức năng địa phương đã đến cơ sở mẫu giáo tư thục Mầm Xanh (khu phố 3, phường Hiệp Thành, quận 12) để làm việc về hành vi chủ cơ sở và các bảo mẫu có hành vi bạo hành với hàng chục bé được gửi ở đây.
- Những bức ảnh gia đình khi có một thành viên không hợp tác: Chụp ảnh giúp lưu lại những khoảnh khắc đặc biệt, hạnh phúc hoặc quây quần bên nhau của cả gia đình. Nhưng không phải lúc nào các thành viên trong gia đình cũng đủ hợp tác trước ống kính.
- Chùm ảnh hài hước về hình xăm sau khi bị phai màu: Hình xăm mới làm có thể rất đẹp nhưng bạn có bao giờ tự hỏi trông nó sẽ ra sao sau một thời gian không?
✔ Món ngon của hôm nay: Canh sườn non táo đỏ
Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi chào đón cả nhà với nhiều món ăn khoái khẩu, nhưng thỉnh thoảng hãy làm mọi người bất ngờ với những món lạ miệng như Canh sườn táo đỏ. Món canh thanh mát, miếng sườn mềm, đậm đà cộng với vị ngọt từ các loại rau củ chắc chắn sẽ làm cả nhà ngon miệng hơn đó.
1. NGUYÊN LIỆU
Sườn non : 300g
Táo đỏ (táo tàu) : 50g
Cà rốt : 1 củ
Bắp Mỹ : 1/3 trái
Muối, đường
Hành ngò
Bột ngọt, hạt nêm
2. SƠ CHẾ:
– Sườn non rửa sạch, chặt khúc vừa ăn, ướp 1/3 thìa canh muối, 1/2 thìa canh bột ngọt.
– Bắp Mỹ cắt khúc. Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. Hành ngò cắt nhuyễn. Táo đỏ ngâm nở.
3. THỰC HIỆN: Cho sườn vào hầm với 1.2 lít nước, nước sôi cho táo đỏ, bắp và cà rốt vào nêm 1 thìa canh đường, 1 thìa canh muối, 1 thìa canh hạt nêm, 1 thìa canh bột ngọt nấu đến khi các loại rau củ chín, tắt lửa, cho hành ngò vào.
4. CÁCH DÙNG: Cho canh sườn ra tô, ăn kèm với cơm.
5. MÁCH NHỎ: Ngâm táo đỏ trước để táo sạch và nước dùng không bị sẫm màu.