5 cách chế biến ức gà vừa ngon lại healthy cho người muốn giảm cân

Bình luận

Ức gà không chứa quá nhiều calo nhưng lại có lượng protein dồi dào, là lựa chọn quen thuộc của những người muốn giảm cân. Tuy nhiên, chỉ ăn ức gà luộc hoặc xào có thể khiến bạn nhanh chán.

Dưới đây là 5 công thức chế biến món ngon từ ức gà vừa lành mạnh, tốt cho sức khỏe lại không bị khô.

1. Ức gà sốt chanh leo

5 cách chế biến ức gà vừa ngon lại healthy cho người muốn giảm cân 0

2. Ức gà cuộn rong biển

5 cách chế biến ức gà vừa ngon lại healthy cho người muốn giảm cân 1

3. Gà viên sốt cà chua

5 cách chế biến ức gà vừa ngon lại healthy cho người muốn giảm cân 2

4. Salad ức gà

5 cách chế biến ức gà vừa ngon lại healthy cho người muốn giảm cân 3

5. Chả gà tôm sả

5 cách chế biến ức gà vừa ngon lại healthy cho người muốn giảm cân 4

(Ảnh: juicy_baking)

Bạn đang xem bài viết 5 cách chế biến ức gà vừa ngon lại healthy cho người muốn giảm cân tại chuyên mục Giảm cân của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: [email protected].
Hoàng Nguyên