Ngày 22/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Bùi Thị Hoa (35 tuổi, ngụ xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, Bình Phước) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.
Trước đó, ngày 12/8, sau bữa cơm tối, anh Đ.V.H. (46 tuổi) thấy chóng mặt và liên tục nôn ói. Anh H. được người dân đưa đến một phòng khám gần nhà để kiểm tra.
Tại bệnh viện, anh H. cho rằng nguyên nhân do vợ anh là Hoa đã bỏ lá ngón vào canh mướp đắng (khổ qua) để đầu độc chồng vì hai vợ chồng có mâu thuẫn trước đó.
Sau đó, anh H. được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước để cấp cứu, nhưng đã tử vong.
Sau khi gây án, Hoa đã bỏ trốn ra Bắc. Tuy nhiên biết không thể thoát tội, ngày 21/8, đối tượng đã đến Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) đầu thú và thừa nhận hành vi đầu độc chồng bằng lá ngón.
Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
P.VBạn đang xem bài viết Vợ nấu canh khổ qua với lá ngón cho chồng ăn vì mâu thuẫn tại chuyên mục Tin tức của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: [email protected].