Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/6: Tuổi Mùi đắc tội tiểu nhân, Tuổi Hợi được yêu mến

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay thứ năm ngày 16/6/2022 dự báo: Tuổi Mùi có thể vô tình vướng vào rắc rối, đắc tội với kẻ tiểu nhân; Tuổi Hợi được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ.

1. Tử vi hôm nay tuổi Tý ngày 16/6

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/6: Tuổi Mùi đắc tội tiểu nhân, Tuổi Hợi được yêu mến 0

Thương Quan báo hiệu nhiều điều không như mong muốn sẽ xảy ra trong sự nghiệp của người tuổi Tý. Bạn có thể gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân lúc nào chẳng hay và hôm nay chính là thời điểm tiểu nhân ngáng đường bạn.

Hãy bình tĩnh trong quá trình xử lý sự cố, đừng nóng nảy khiến mọi việc càng thêm khó giải quyết. Nếu bạn luôn làm tốt việc của mình từ trước đến nay thì chẳng ai có thể tìm ra cớ để hạ bệ bạn

Trong ngày Thủy vượng, bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Hãy chăm chỉ vận động chứ đừng ngồi một chỗ quá lâu.

 • Giờ đẹp trong ngày: 15h - 17h
 • Màu sắc may mắn: Đen, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi hôm nay tuổi Sửu ngày 16/6

Tam Hội phù trợ giúp cho công việc của người tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ. Kinh nghiệm và bản lĩnh giúp bạn có thể tự mình giải quyết được những vấn đề khó khăn. Nhờ vậy, bạn thường được mọi người tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp mệnh chủ gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình. Nếu đủ tin tưởng vào đối phương, đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác.

Đáng tiếc, trên phương diện tình cảm, Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Bạn chớ nên dồn toàn bộ thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp mà bỏ mặc những người thân thiết nhất.

 • Giờ đẹp trong ngày: 17h - 19h
 • Màu sắc may mắn: Xám, cà phê
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ, Dậu

3. Tử vi hôm nay tuổi Dần ngày 16/6

Thiên Tài là dấu hiệu tích cực cho tình hình tài chính của người tuổi Dần. Bạn gặt hái được thành quả xứng đáng vì đã chăm chỉ làm thêm suốt khoảng thời gian vừa qua.

Một số người may mắn còn có thể phát tài dựa vào các trò may rủi. Khoản tiền này có thể giúp bạn dư dả trong một khoảng thời gian. Hãy có cách sử dụng đồng tiền hợp lý, tốt nhất là vào các công việc như đầu tư, tiết kiệm.

Thủy sinh Mộc cho thấy bạn là người biết chăm lo cho gia đình, luôn chủ động giúp đỡ các công việc nhà. Bạn hiểu rõ ràng được rằng cả hai vợ chồng đều phải có trách nhiệm trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc.

 • Giờ đẹp trong ngày: 11h - 13h
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xanh da trời
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn, Hợi

4. Tử vi hôm nay tuổi Mão ngày 16/6

Cục diện Tương Hình mang tới những ảnh hưởng tiêu cực cho người tuổi Mão, khiến bạn rất dễ gây mất lòng người khác. Đừng biến mình trở thành một kẻ kiêu ngạo và chủ quan, không muốn nghe theo góp ý của người khác.

Bên cạnh đó, nếu muốn nhận xét hay phê bình ai, người làm lãnh đạo nên tìm cách diễn đạt nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn. Những lời góp ý tế nhị thường khiến mọi người dễ tiếp thu và sửa đổi hơn là những lời trách móc gay gắt.

Thủy sinh Mộc, bản mệnh có một người vợ hoặc chồng rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và tha thứ cho những lỗi lầm của bạn. Vì vậy, nếu có vấn đề gì khó khăn, bạn nên trò chuyện với người ấy để 2 người có thể cùng thảo luận tìm cách giải quyết.

 • Giờ đẹp trong ngày: 1h - 3h
 • Màu sắc may mắn: Xanh rêu, xanh nước biển
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

5. Tử vi hôm nay tuổi Thìn ngày 16/6

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/6: Tuổi Mùi đắc tội tiểu nhân, Tuổi Hợi được yêu mến 1

Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Thậm chí, dù thách thức có ở ngay trước mắt cũng chẳng làm bạn chùn bước. Bạn biết đây là thời điểm để mình ghi điểm trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, bạn lại mắc phải cái bệnh "cả thèm chóng chán" nên khó có thể trở thành con giáp được lãnh đạo tin tưởng. Hãy nhớ rằng nếu muốn thành công thì làm việc gì bạn cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng, chớ bỏ dở giữa chừng.

Thổ khắc Thủy cho thấy những bất ổn trong mối quan hệ giữa bạn và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bạn thường trở nên nóng nảy, không muốn tin theo lời giải thích của đối phương. Đừng để mối quan hệ giữa đôi bên rạn nứt vì cách hành xử của bạn.

 • Giờ đẹp trong ngày: 23h - 1h
 • Màu sắc may mắn: Cà phê, xám
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

6. Tử vi hôm nay tuổi Tỵ ngày 16/6

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Tỵ phải chịu đựng sự cạnh tranh gay gắt trong ngày hôm này. Bạn nên cẩn thận trong công việc, chớ nên lơ là để mắc vào bẫy của đối thủ, khiến công sức đổ sông đổ bể một cách đáng tiếc.

Dù tình huống có rắc rối thế nào, bạn cũng nên giữ những suy nghĩ lạc quan. Xét về mặt tích cực, cạnh tranh là yếu tố cần thiết để bạn tiến bộ, nó sẽ góp phần giúp bạn nhận ra điểm mạnh của mình nằm ở đâu cũng như mình cần khắc phục những điểm yếu nào.

Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang dần trở nên lạnh nhạt. Nếu những khúc mắc không được tháo gỡ thì đôi bên sẽ ngày càng xa cách hơn, và đây chính là cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào tình cảm giữa hai người.

 • Giờ đẹp trong ngày: 17h - 19h
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tử vi hôm nay tuổi Ngọ ngày 16/6

Dưới tác động của cục diện Tý Ngọ tương xung, người tuổi Ngọ trở nên nóng nảy và bốc đồng. Đặc biệt, bạn thường có những hành động bột phát mỗi khi ý kiến, quan điểm của mình không được đồng tình ủng hộ.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, bản mệnh cần để ý đến những đối tượng vây quanh nịnh nọt mình. Đừng để những lời nịnh nọt khiến mình có quan điểm sai lệch về vấn đề. Hãy tìm hiểu mọi chuyện thật kỹ trước khi quyết định tin theo hay trách phạt người này, người khác.

Trực Phá là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Nếu bạn muốn tiến hành các công việc trọng đại khác thì nên sắp xếp thực hiện những công việc đó vào thời điểm khác để gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

 • Giờ đẹp trong ngày: 15h - 17h
 • Màu sắc may mắn: Tím, hồng
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi hôm nay tuổi Mùi ngày 16/6

Cục diện Tương Hại gây ra nhiều tác động xấu cho công việc của người tuổi Mùi. Bạn có thể vô tình vướng vào rắc rối, đắc tội với kẻ tiểu nhân. Do đó, bạn cần tập trung vào công việc hơn, đừng tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Bên cạnh đó, những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi này và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Nếu thật lòng muốn giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về phía Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của bạn trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

 • Giờ đẹp trong ngày: 5h - 7h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tử vi hôm nay tuổi Thân ngày 16/6

Tử vi 12 con giáp hôm nay 16/6: Tuổi Mùi đắc tội tiểu nhân, Tuổi Hợi được yêu mến 2

Kim sinh Thủy, người tuổi Thân được tận hưởng một ngày yên bình khi về đến nhà. Lúc nào nửa kia cũng luôn quan tâm, chăm sóc bạn, sẵn sàng ở bên bạn những lúc khó khăn. Hãy luôn trân trọng những gì mình đang có và dành cho người kia tình yêu thương tương tự.

Cho dù lứa đôi đã yêu nhau lâu hay chưa, bạn cũng nên có kế hoạch hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Bạn có thể tổ chức một bữa ăn ấm cúng ngay tại nhà. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn đôi bên sẽ có thêm những kỉ niệm khó quên.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ đẹp trong ngày: 23h - 1h
 • Màu sắc may mắn: Bạch kim, vàng kim
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu, Tuất

10. Tử vi hôm nay tuổi Dậu ngày 16/6

Người tuổi Dậu phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với những rắc rối do cục diện Tương Phá gây ra. Đừng để tinh thần làm việc thiếu tập trung, uể oải khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, dù đó là người bạn quen biết từ trước đi nữa, bởi điềm báo có kẻ "ném đá giấu tay" xuất hiện. Bạn không nên phụ thuộc vào ai và chủ động hơn trong mọi việc.

Khi về nhà, bạn cũng có thể chia sẻ tâm sự với người ấy những rắc rối trong công việc, đừng giấu mọi việc trong lòng khiến tâm trạng càng thêm căng thẳng. Đây vừa là thời điểm để vợ chồng giúp đỡ lẫn nhau, vừa là cơ hội để gắn kết quan hệ giữa hai người.

 • Giờ đẹp trong ngày: 1h - 3h
 • Màu sắc may mắn: Bạc, xám
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Thìn

11. Tử vi hôm nay tuổi Tuất ngày 16/6

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ xã giao của người tuổi Tuất không được tốt đẹp như ý muốn. Bản mệnh chớ nên tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài bởi có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận để nhân cơ hội lợi dụng bạn.

Trong gia đình, bạn cũng cần quan tâm và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt đối phương phải nghe theo. Bạn cần hiểu rằng mình không thể là người có quyền chi phối tất cả mọi việc.

Thiên Ấn đem lại cơ hội cho bạn chinh phục cấp trên. Hãy làm tốt nhiệm vụ của mình, đừng nên ngại khó khăn, vất vả, rồi bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra.

 • Giờ đẹp trong ngày: 11h - 13h
 • Màu sắc may mắn: Vàng, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

12. Tử vi hôm nay tuổi Hợi ngày 16/6

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi với bản tính thật thà, tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. Vốn là con giáp dễ gần, bạn được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn.

May mắn hơn, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp bạn chọn ra những con đường phù hợp trong tương lai và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng một cách nhanh chóng.

Thủy vượng khuyên bạn cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của mình. Bạn không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cho dù công việc có đang chồng chất. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, bạn cần nghỉ ngơi hoặc kịp thời khám chữa ngay.

 • Giờ đẹp trong ngày: 5h - 7h
 • Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, trắng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Hân/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO