Tử vi 12 con giáp ngày 1/6: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, Tuổi Dậu gặp biến cố

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay thứ 4 ngày 1/6/2022 dự báo: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, Tuổi Dậu có thể gặp một biến cố mà bạn không nghĩ rằng mình sẽ vướng phải.

1. Tử vi tuổi Tý ngày 1/6/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, Tuổi Dậu gặp biến cố 0

Con giáp tuổi Tý vẫn rất "chịu khó" tin tưởng một người mà bạn đã biết họ rất vụng về. Bạn tiếp tục nhận về hậu quả vì không chịu rút kinh nghiệm. Bạn có biết việc nhìn người và từ đó giao việc phù hợp cho họ cũng rất quan trọng hay không, điều đó sẽ thuận lợi nhiều hơn cho cả đôi bên đấy nhé.

Thiên Ấn mang lại cho tuổi Tý cảm giác cô độc trong chính tài năng của mình. Có thể những gì bạn thể hiện không giống những người xung quanh nên không được hưởng ứng, bạn thực ra cũng không nên quá mong chờ ai đó cổ vũ bạn trong những trường hợp như vậy.

Ngũ hành tương sinh mang lại những cảm xúc tốt đẹp cùng niềm tin của bạn dành cho một nửa của mình ngày càng tăng lên. Đừng ngần ngại bày tỏ yêu thương với một nửa của mình vì họ xứng đáng với điều đó bạn nhé.

 • Giờ đẹp trong ngày: 7h đến 9h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 1/6/2022

Tam Hợp hỗ trợ đẩy nhanh phát triển tình cảm giữa con giáp tuổi Sửu và một nửa của mình. Hứa hẹn nhiều cặp đôi quyết định về chung một nhà trong thời gian này. Bạn cũng mong bản thân sẽ ổn định sớm để còn có người đồng lòng với mình xây dựng cuộc sống tương lai.

Thiên Tài dự báo một ngày người tuổi Sửu không phải lo nghĩ quá nhiều về chuyện tiền nong, bạn có thể an tâm lên kế hoạch cho cuộc sống mà không bị vấn đề tiền bạc cản đường. Thực ra lúc này bạn đã thực tế hơn, không mơ mộng hay đợi chờ một phép màu nào xảy ra, thay vào đó thì tìm cách làm chủ cuộc sống của mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tinh thần của bạn khá tỉnh táo, có thể sau một đêm ngủ ngon bạn đang có cảm giác hồi sức. Nhờ đó mà cơ thể bạn luôn tràn đầy năng lượng, có thể xử lý rất nhiều việc cùng một lúc.

 • Giờ đẹp trong ngày: 17h đến 19h
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

3. Tuổi Dần ngày 1/6/2022

Kiếp Tài nhắc nhở cho con giáp tuổi Dần biết rằng thực tế trước mắt có thể không phải là sự thật duy nhất. Hãy dành thời gian để xem xét và điều tra thông tin, thay vì vội vàng tin tưởng vào một điều gì đó mà bạn chưa thực sự chắc chắn nhé.

Kim - Mộc xung khắc dự báo những xung đột liên quan tới mối quan hệ trong gia đình, bạn đừng vội vàng đưa ra những nhận định cá nhân quá sau đó "gân cổ" lên tranh cãi. Cuối cùng sự việc sẽ chẳng dẫn đi tới đâu trong khi tình cảm với mọi người lại bị sứt mẻ, khó hàn gắn.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú chỉ ra rằng, bản mệnh nên làm một số việc như: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

 • Giờ đẹp trong ngày: 21h đến 23h
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá, xanh lam
 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

4. Tử vi tuổi Mão ngày 1/6/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, Tuổi Dậu gặp biến cố 1

Lục Xung ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của con giáp tuổi Mão khi một số việc bạn tiến hành khó thành vì không nhận được nhiều sự ủng hộ. Thậm chí, bạn còn cảm thấy bực mình vì gặp kẻ xấu, tiểu nhân gây hại.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Mão hãy kiên định, nếu người nào đó không sẵn sàng hỗ trợ bạn, việc dựa vào họ chỉ khiến cho mọi thứ trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Tốt nhất là đừng tin tưởng và hy vọng vào họ quá nhiều, nếu không bạn sẽ cảm thấy thất vọng.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn nên chăm chút cho bản thân một chút nhé vì bạn xứng đáng được như vậy. Hẳn nhiên tiền bạc là một yếu tố quan trọng, nhưng chúng ta cũng có những cách khác nhau để vui vẻ dù không cần đến quá nhiều tiền, phải không nào.

 • Giờ đẹp trong ngày: 21h đến 23h
 • Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 1/6/2022

Lục Hợp khiến cho con giáp tuổi Thìn trở nên dễ tính hơn, bạn đang muốn lấy lòng, muốn mọi người yêu mến mình. Nếu bạn muốn một điều gì đó, hãy lên tiếng đề nghị và đặt câu hỏi, thay vì giữ im lặng như hiện tại. Sự im lặng chỉ khiến cho bạn đánh mất cơ hội của chính mình ngày hôm nay mà thôi

Chính Tài đại diện cho tài lộc của con giáp tuổi Thìn trở nên thịnh vượng, rực rỡ hơn cũng một phần là bạn được nhiều người nâng đỡ, giúp sức. Những giúp đỡ về tiền bạc này bạn cần ghi chép lại để hoàn trả đầy đủ nhé, đừng cho rằng điều này là tất nhiên và bạn quên ngay sau đó.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe cũng trở thành ưu thế của bạn lúc này, trong khi mọi người rất nhanh đuối sức thì bạn rất mạnh khỏe và dẻo dai. Việc này không tự nhiên mà có, đó là kết quả của việc chăm chỉ tập luyện, bạn chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày cho việc thể dục thể thao nhưng điều quan trọng nhất là duy trì đều đặn.

 • Giờ đẹp trong ngày: 17h đến 19h
 • Màu sắc may mắn: Cà phê, nâu
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

6. Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/6/2022

Tam Hợp nhắc nhở bạn nhớ rằng đây là một ngày để bạn thổi hồn lãng mạn cho những cảm xúc yêu đương của mình. Hẳn nhiên cuộc sống là những ngày bận rộn với công việc, nhưng cũng đừng vì thế mà đánh mất những phút giây dễ chịu, vui vẻ bên những người mà bạn yêu thương nhé.

Thương Quan khiến cho người tuổi Tỵ trở nên rất dễ mất kiên nhẫn. Nếu bạn cảm thấy điều gì đó làm cho mình căng thẳng thì đừng gượng ép bản thân phải đối diện và làm quen với nó. Tìm kiếm cho mình sự thoải mái, thân thuộc ở những điều đơn giản và cũ kỹ cũng là một giá trị tích cực của đời sống đấy.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh nhân ngày nghỉ như thế này nên gác hết mọi việc sang một bên để dành thời gian nghỉ ngơi. Đừng vì mải mê việc này việc kia mà quên chăm sóc bản thân hay bỏ qua các dấu hiệu bất thường của cơ thể nhé.

 • Giờ đẹp trong ngày: 15h đến 17h
 • Màu sắc may mắn: Đỏ, cam
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 1/6/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, Tuổi Dậu gặp biến cố 2

Thực Thần mang tới cho con giáp tuổi Ngọ nguồn năng lượng mới. Một ngày để bản năng dắt lối giúp bạn có thể tìm thấy những mối quan hệ thú vị, ý nghĩa mà thường thường bạn không trải nghiệm. Một chút thay đổi thực sự cần thiết ngày hôm nay đấy.

Kim - Hỏa xung khắc cho thấy để có một ngày nghỉ vui vẻ, bản mệnh đã tiêu tốn không ít tiền bạc cho những thú vui sở thích cá nhân rồi. Đừng chủ quan nghĩ rằng: Tiền hết rồi lại có, vì chẳng mấy chốc túi tiền của bạn sẽ rỗng không mất thôi trong khi rất lâu nữa mới nhận được lương.

Ngày 3 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ đẹp trong ngày: 9h đến 11h
 • Màu sắc may mắn: Hồng, tìm
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 1/6/2022

Thiên Tài chỉ lối giúp người tuổi Mùi tìm ra con đường kiếm tiền phù hợp với năng lực của mình. Có thể hiện tại vất vả nhưng tương lai nhất định sẽ rất rực rỡ nên bản mệnh kiên trì, không thấy khó mà vội nản lòng, bỏ cuộc.

Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho việc bản mệnh mở rộng mối quan hệ dù cho đó là mục đích làm ăn hay khía cạnh tình cảm. Việc lựa chọn đối tượng phù hợp để làm bạn sẽ giúp bạn có cơ hội nâng tầm cuộc sống của mình lên rất nhiều đấy.

Ngày 1/6/2022 dương lịch là ngày Can Ất: Ngày Can Ất không trị bệnh ở hầu. Do đó, bản mệnh nên lưu ý để tránh tác động lên vị trí này.

 • Giờ đẹp trong ngày: 21h đến 23h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân ngày 1/6/2022

Chính Quan trao cho người tuổi Thân cơ hội chủ động. Thứ 4 này là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể kiểm soát kết quả mọi việc bạn làm. Điều gì xảy ra hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, thế nên bạn hãy lựa chọn cho riêng mình, thay vì phụ thuộc vào bất cứ ai nhé.

Kim khí vượng cho thấy sức khỏe giảm sút rõ rệt vì một phần bạn có bệnh lại cộng thêm cả những căng thẳng trong cuộc sống. Nếu áp lực công việc và cuộc sống khiến sức khỏe tinh thần giảm sút thì lúc này bạn nên điều chỉnh lại lối sống cho lành mạnh hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ đẹp trong ngày: 7h đến 9h
 • Màu sắc may mắn: Xám, ánh kim
 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 1/6/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6: Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân, Tuổi Dậu gặp biến cố 3

Người tuổi Dậu có nhiều điều phải trăn trở, suy nghĩ do ảnh hưởng của Tự Hình, nếu ai đó bảo bạn không nên nghĩ nữa thì bạn lại càng nghĩ vì điều đó hiện tại không hoàn toàn dễ dàng cho bạn. Việc bạn cần đó là tìm một người từng có hoàn cảnh tương tự với mình để tâm sự, chia sẻ, họ sẽ cho bạn cái nhìn thoáng hơn về những gì đang gặp phải.

Thiên Quan dự báo, có thể điều gì đó đẩy tuổi Dậu vào một hoàn cảnh mà bạn không nghĩ rằng mình sẽ vướng phải. Nhưng hãy tùy cơ mà ứng biến, sự chủ động và tự tin dấn bước là một trong những năng lực mà bạn luôn nổi trội. Vậy thì tại sao không nhân cơ hội này để khám phá và trải nghiệm chứ.

Đừng vì những chuyện không vừa ý liên tiếp xảy ra mà nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt tiêu cực bản mệnh nhé. Hãy tin rằng cuộc sống này luôn thay đổi không ngừng, vấn đề có thể mai sẽ không còn là vấn đề nữa.

 • Giờ đẹp trong ngày: 9h đến 11h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xám
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 1/6/2022

Tương Hại xuất hiện người tuổi Tuất tin rằng những gì mình làm sai là do người khác hay hoàn cảnh xô đẩy. Nhưng thực ra, đánh giá lại sâu về tình hình bạn sẽ biết rằng chính bản thân mình có thể phòng tránh được, do là bạn quá chủ quan mà thôi.

Chính Tài tương trợ cho một số dự án làm ăn, kinh doanh của con giáp tuổi Tuất lúc này thêm phần thịnh vượng, hanh thông. Một số có thể may mắn kiếm tiền thêm từ nghề phụ, dù không được nhiều nhưng cần mẫn cũng có thể tích tiểu thành đại trong tương lai.

Kim - Thổ tương sinh mang tới tín hiệu tích cực cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Khi có thời gian ngồi lại trò chuyện, có vẻ như cả hai đã dần thấu hiểu nhau hơn rồi. Sự tâm đầu ý hợp của hai người khiến cho người khác phải ghen Tỵ.

 • Giờ đẹp trong ngày: 15h đến 17h
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 1/6/2022

Tam Hội mang tới phút giây hạnh phúc, vui vẻ khi người tuổi Hợi quây quần bên bạn bè, người thân. Hoặc có cơ hội cao có người thân ở xa gọi điện "buôn chuyện" với bạn cả tiếng đồng hồ sau thời gian mất liên lạc.

Ngày có Chính Ấn nâng đỡ, đây là cơ hội để con giáp tuổi Hợi hoàn tất những gì mà bạn đã khởi xướng. Vậy thì hãy cố gắng để xử lý mọi nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất có thể nhé, điều đó thực sự quan trọng.

Ngũ hành tương sinh cho thấy một số rắc rối liên quan tới tiền bạc của bản mệnh hôm nay được xử lý với sự giúp sức của bạn bè hoặc người thân. Tuy sự hỗ trợ này không nhiều nhưng giúp bạn thoát được rắc rối hiện tại.

 • Giờ đẹp trong ngày: 7h đến 9h
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đen
 • Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO