Trung Quốc: Một cô gái phải dán băng dính vào mắt để ngủ sau khi cắt mí mắt

Một người phụ nữ Trung Quốc phải dán băng dính vào mắt để ngủ sau khi đi cắt mí mắt. Sự việc diễn ra đã khoảng hơn một năm nay.

Một phụ nữ đến từ Trung Quốc tên là cô Ma không thể khép được mí mắt để ngủ sau khi đi cắt mí ở bệnh viện thẩm mỹ. Cô kể: "Mắt tôi không nhắm được nếu không dán băng dính vào mỗi đêm."

Được biết năm 2018, cô Ma đã đi phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ hai do không hài lòng với cuộc phẫu thuật lần đầu tiên. Đáng buồn thay, lần này cũng không thành công và khiến cô không thể nhắm mắt lại được như bình thường. 

Cô đã chi khoảng 20.000 tệ (khoảng 65 triệu đồng) để chỉnh sửa mí mắt tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc một thủ thuật làm đẹp rất được phụ nữ châu Á ưa chuộng. 

Theo cô Ma, sau khi vụ việc xảy ra, cô đã đến bệnh viện phàn nàn về tình trạng của mình nhưng họ chưa chắc chắn liệu có phải là do cắt mí hay không. Bệnh viện cho cô hai sự lựa chọn, đó là cô sẽ được bồi thường 5.000 tệ hoặc là tiến hành một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa.

Nhưng dù lựa chọn cái nào thì cô cũng phải ký vào biên bản miễn trừ trách nhiệm của bệnh viện. Nghĩa là có vấn đề gì thì họ cũng không chịu trách nhiệm. 

Tuy nhiên, ông Feng, quản lý của bệnh viện cho biết bệnh viện không đưa ra yêu cầu đó với cô Ma. Họ yêu cầu cần có giấy giám định về trường hợp của cô Ma và bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm nếu kết quả cho thấy tình trạng của cô Ma là do phẫu thuật cắt mí mắt.

Còn cô Ma vẫn tiếp tục đòi bệnh viện chịu trách nhiệm về tình trạng mí mắt của mình hiện tại. 

(Theo Dailymail)

Minh Trần/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO