TLC tặng 50.000 suất ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Công ty Cổ phần dịch vụ và giải trí Thăng Long Việt Nam – TLC dành tặng 50.000 suất ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm đánh dấu cột mốc mới trong lộ trình phát triển dự án TLC F&C (Fish and Chicken), Công ty Cổ phần dịch vụ và giải trí Thăng Long Việt Nam – TLC đã tiến hành tổ chức chương trình “TLC – Triệu trái tim hồng”.

Tại sự kiện đã diễn ra hoạt động bấm nút khai mở 222 cửa hàng. Chuỗi cửa hàng hoạt động với mô hình thông minh, dịch vụ 24/7, thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, đậm vị cơm nhà với các món ăn ngon từ gà và cá… phù hợp với tất cả mọi người, mọi ngành nghề: sinh viên, nhân viên văn phòng, người có thu nhập thấp…

Với dự án chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các món ăn ngon từ cá và gà được triển khai và ra mắt trong năm 2022 này, TLC sẽ đem lại cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, tiết kiệm và đảm bảo chất lượng.

Đây là một trong những dự án mũi nhọn của Thăng Long Việt Nam trong năm 2022, thể hiện tầm nhìn chiến lược và những tiềm năng mang lại từ những lợi thế sẵn có.

  TLC dành tặng 50.000 suất ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn

TLC dành tặng 50.000 suất ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra sự kiện: Tặng 50.000 suất ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Sự kiện này là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn rất lớn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và sứ mệnh phụng sự cộng đồng, kiến tạo xã hội của TLC.

“Thăng Long Việt Nam đã trải qua một hành trình dài với biết bao cơ hội nhưng cũng đầy những khó khăn, thách thức. Trong hành trình đó, chúng tôi luôn tự hào và cảm thấy thật may mắn khi nhận được sự đồng hành của khách hàng. Thăng Long Việt Nam bước vào thị trường với sứ mệnh “Phụng sự xã hội, cộng đồng, góp phần kiến tạo và xây dựng xã hội, phụng sự nhân loại bằng những thành quả lao động chân chính” – Ông Nguyễn Văn Long, Chủ tịch HĐQT Công ty TLC chia sẻ.

Công ty Cổ phần dịch vụ và giải trí Thăng Long Việt Nam – TLC là một công ty hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng một hệ sinh thái đầy đủ và đa dạng các hình thức về các dịch vụ từ văn hóa văn nghệ đến vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, spa nghỉ dưỡng, bất động sản…

An An/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO