Nguyên liệu:
- Bột mì: 150 gr
- Bột nếp: 100 gr
- Chuối tây chín: 7 quả
- Đường tùy khẩu vị, bột nghệ, vani, vừng (đen hoặc trắng)
Cách làm:
Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay những chiếc bánh chuối vàng ươm, giòn ngon thơm nức mũi chiêu đãi cả nhà bữa chiều ngày đông se se lạnh rồi đấy. Chúc bạn thành công!
Mai HươngBạn đang xem bài viết Mách nhỏ cách làm bánh chuối chiên thơm ngon, giòn rụm, ấm bụng những ngày đông tại chuyên mục Mẹ và Bé của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: [email protected].