Những thiết kế này khiến cho ngôi nhà của bạn 'độc nhất vô nhị' nhưng cũng làm khách đến chơi không thể hoang mang hơn.
✔ Thông tin bổ ích trong ngày
- Không chỉ Photoshop, trang điểm góp phần biến phụ nữ thành những người ‘không đáng tin’ nhất thế gian: Đừng bao giờ ‘tán’ phụ nữ qua mạng, cũng như khi họ trang điểm, kẻo bạn có thể sẽ lấy thêm được một người khác sau khi cô ấy tẩy trang.
- Hài hước những biện pháp bảo vệ an toàn vô dụng nhất thế gian: Những cách phòng trộm trông tưởng an toàn nhưng thực tế hoàn toàn vô dụng khiến chúng ta dở khóc dở cười trước những ý tưởng ngộ nghĩnh có một không hai của nhiều người.
- Bé gái được cứu mạng hi hữu nhờ một bức ảnh share trên Facebook: ‘Nếu cô ấy không post bức ảnh tôi đã không bao giờ phát hiện ra chứng bệnh có ở đứa con gái nhỏ của tôi’ – một bà mẹ đã vô cùng may mắn khi phát hiện ra con mình mắc bệnh ung thư mắt hiếm gặp nhờ tình cờ xem một bức ảnh chụp của bà mẹ có con mắc chứng bệnh tương tự.
✔ Món ngon của hôm nay: Bò kho nước dừa
Mở nắp nồi thôi là ai cũng muốn thử ngay, đó là món bò kho nước dừa. Nào bắp bò mềm, thêm chút béo của nước dừa, lại thoang thoảng mùi thơm của gừng, xả và đặc biệt là hoa hồi. Ngày mưa phùn mà có 1 chén bò kho nước dừa thì thật hết ý!
1. NGUYÊN LIỆU
2. SƠ CHẾ:
– Thịt bò cắt miếng khoảng 4cm, sau đó ướp với 1/2 thìa canh đường, 1.5 thìa canh hạt nêm,1/2 thìa cafe muối, 1 thìa cafe bột cà ri, 1/4 thìa cafe ngũ vị hương, 2 thìa canh hành tỏi băm.
– Rang quế hồi, đinh hương cho thơm. Gừng và sả cây đập giập, cắt khúc. Cà rốt tỉa hoa, cắt dày khoảng 1,5cm.
– Hành tây 1/2 cắt mỏng, 1/2 cắt múi cau. Rau nêm rửa sạch.
3. THỰC HIỆN:
Dùng nồi áp suất đun nóng 2 thìa canh dầu, phi thơm sả cây và hành tỏi băm, cho thịt bò vào xào săn, sau đó cho 3 thìa canh xốt cà chua paste, 1/2 thìa cafe bột cà ri xào thơm với lửa vừa, cho quế, hồi, đinh hương, 2 chén nước dừa tươi, cho thêm nước để săm sắp thịt bò, nêm 1 thìa cafe muối. Đậy nắp nồi áp suất, nấu khoảng 15 phút cho thịt bò gần chín, mở nắp, thêm cà rốt nấu chín và thịt bò mềm. Cho hành tay cắt múi cau vào. Thêm nước bột năng để tạo độ sánh.
4. CÁCH DÙNG:
Cho thịt bò kho ra đĩa sâu lòng, thêm hành tây, ngò gai, húng quế lên trên. Ăn kèm thành phẩm với bánh mì, muối tiêu chanh.