Về quê Duy Mạnh chơi, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng bị người hâm mộ quây kín xin chữ kí

Về quê Liên Hà (Đông Anh) thăm đồng đội Duy Mạnh, hai nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2018 là Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đã bị người hâm mộ quây kín xin chữ kí.

  Ảnh: FB Tống Đức Thuận

Ảnh: FB Tống Đức Thuận

Ngày 19 tháng 12, hai trung vệ ĐT Việt Nam vừa vô địch AFF Suzuki Cup 2018 là Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đã đến thăm nhà của đồng đội Đỗ Duy Mạnh ở xã Liên Hà – huyện Đông Anh – Hà Nội.

Về quê Duy Mạnh chơi, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng bị người hâm mộ quây kín xin chữ kí 1
  Ảnh: FB Đỗ Duy Mạnh

Ảnh: FB Đỗ Duy Mạnh

Tại nhà riêng, trung vệ của CLB Hà Nội rất vui mừng và tiếp đón niềm nở hai người đồng đội ở ĐT Việt Nam vừa cùng nhau bước lên ngai vàng AFF Suzuki Cup 2018.

  Ảnh: FB Lương Xuân Thủy

Ảnh: FB Lương Xuân Thủy

  Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng

Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng

Tới buổi chiều, Duy Mạnh, Đình Trọng và Tiến Dũng đã cùng nhau tham gia vào một trận đấu bóng đá cùng các em nhỏ của trường THCS Liên Hà trên sân bóng xã, nơi Duy Mạnh từng tập chơi bóng khi còn là một đứa trẻ.

Trận đấu là một cuộc giao lưu đầy tiếng cười và sôi nổi khi các em nhỏ ở vùng ven Hà Nội được trực tiếp chơi bóng cùng các nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2018 như Đình Trọng, Tiến Dũng và đặc biệt là người con của xã Liên Hà Đỗ Duy Mạnh.

  Ảnh: FB Tống Đức Thuận

Ảnh: FB Tống Đức Thuận

Sau những kì tích lập được trong năm 2018, Duy Mạnh, Đình Trọng và Tiến Dũng đã trở thành thần tượng của rất nhiều các em nhỏ. Vì thế không bất ngờ khi bộ ba này đã bị các em học sinh quây kín xin chữ kí trên sân bóng.

  Ảnh: FB Tống Đức Thuận

Ảnh: FB Tống Đức Thuận

Rõ ràng những thành công giành được của Duy Mạnh nói riêng và ĐT Việt Nam nói chung đã truyền cảm hứng cho rất nhiều các em nhỏ. Biết đâu rằng, trong số những em học sinh này nhiều năm nữa lại trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp, giống như Duy Mạnh 10 năm trước chỉ là cậu bé nhặt bóng ở SVĐQG Mỹ Đình nhưng nay đã là nhà vô địch của Đông Nam Á.

(Theo FOX Sports)

Tin liên quan

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO