Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2: Giang chạm mặt người yêu cũ

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? Lịch phát sóng và link xem trực tiếp phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2 trên VTV3, VTV Go, VTV Giải trí.

Preview phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2: Giang chạm mặt người yêu cũ 0

Theo trailer phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2, Giang vô tình gặp lại người yêu cũ tại một nhà hàng. Trước đây Vũ phản bội Giang để đến với người con gái khác. Bạn gái mới của Vũ là một người khá ghê gớm, nhìn thấy Vũ và Giang chạm mặt nhau chưa kịp nói chuyện gì cô đã tiến đến mỉa mai tình cũ không rủ cũng tới. Vũ xin lỗi Giang nhưng cô tỏ vẻ khinh thường ra mặt, không muốn tiếp chuyện.

Cũng trong tập trước, Minh - bạn thân của Giang biết cô phải chịu sự ngang ngược của con chồng thì khuyên cô cứ nói hết ra với chồng cho thoải mái. Tuy nhiên Giang lại nghĩ bản thân chẳng có quyền hạn gì vì ngôi nhà mà hai vợ chồng đang ở là do ông bà nội để lại và do chính tay Việt xây. Minh bèn hiến kế cho Giang nói với chồng mua một căn chung cư mới cho con gái ra ở riêng.

Ở một diễn biến khác, Việt tức giận quát con gái vì gây chuyện với vợ mới, Mai Anh vội vàng giải thích rằng chỉ muốn thử lòng Giang, nhưng Giang không nói gì với Việt thì coi như cô đã qua được bài kiểm tra của Mai Anh. Việt nghe vậy thì càng nóng giận vì con gái tự cho mình là cái rốn của vũ trụ. Mai Anh đáp rằng cô bé chẳng bao giờ nghĩ mình là "cái rốn", cùng lắm chỉ là "cục thịt thừa" mà thôi.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2.

Video trailer phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2

(Nguồn video: VFC)

Lịch phát sóng phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2 phát sóng lúc 21h40 ngày 29/4 trên VTV3, VTV Go, phát lại trên VTV Giải trí.

Phim được phát sóng vào các ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần.

Link xem trực tiếp phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2

Xem trực tiếp phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2 tại: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

Xem lại phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2 Full HD tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2: Giang chạm mặt người yêu cũ 1

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của Giang - Việt, những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ.

Việt đã từng có một đời vợ, có 1 đứa con gái riêng 18 tuổi, trong khi đó Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội.

Họ đều là những người từng trải, hiểu biết, đến với nhau không phải vì tình yêu nồng nhiệt rực rỡ, mà tin rằng đối phương sẽ là bến bờ bình yên của mình sau những giông bão đã qua.

Hoàng Nguyên/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO