Ở ngày tiếp theo, bộ đôi á hậu Tú Anh và Tường San mang nét đẹp dịu dàng, tươi trẻ đến gian hàng Tết của Chin-su. Vốn coi trọng phút giây bên gia đình đêm giao thừa, hai á hậu chia sẻ không thể thiếu hoạt động cùng gia đình ăn món Tết truyền thống, tâm sự những câu chuyện đáng nhớ vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.
Xuyên suốt 3 ngày sự kiện diễn ra (3/1-5/1), siêu đầu bếp Jack Lee đã chiêu đãi thực khách đặc biệt cả món ăn truyền thống lẫn hiện đại, được bày trí cầu kỳ, tỉ mỉ. Điểm chung của tất cả món ăn nằm ở gia vị đặc biệt là Nước mắm Chin-su cá cơm mùa xuân. Chin-su đã tinh chọn những thùng có điểm rơi hoàn hảo cả về sắc, hương, vị từ gần 600 thùng nước mắm cốt ở nhà thùng Masan Phú Quốc, để chiết rót nên những giọt Nước mắm Chin-su cá cơm mùa xuân.
Ba ngày tại “Lễ hội Tết Việt” của Chin-su qua đi đã để lại cho người dân TP.HCM những trải nghiệm khó quên. Hình ảnh hàng ngàn người cùng hoà mình vào trò chơi, nhún nhảy theo điệu nhạc hay tấm tắc khen ngon với món ăn truyền thống sẽ trở thành khoảnh khắc đáng nhớ.
Yến AnhBạn đang xem bài viết Thu hút 60.000 lượt khách, sự kiện ẩm thực tại TP. HCM có gì đặc biệt? tại chuyên mục Tin tức của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: [email protected].