Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới
Báo Điện tử Gia đình Mới

Nồi chiên không dầu Perfect dùng có tốt không?

Nồi chiên không dầu Perfect là dòng sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Vậy với giá cả như vậy, chất lượng sản phẩm này như thế nào, dùng có tốt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Nồi chiên không dầu Perfect là dòng sản phẩm có giá rẻ nhất trong các loại nồi chiên không dầu trên thị trường hiện nay. Trung bình khoảng từ 950.000 đồng - 1.500.000 đồng tùy dung tích, model.

Thị trường nồi chiên không dầu có sự cạnh tranh lớn với rất nhiều thương hiệu với đa dạng model khác nhau. Nồi chiên Perfect là một minh chứng cho việc một sản phẩm không cần quá đắt đỏ, rất bình dân, hợp túi tiền nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ chức năng cần thiết nhất như tất cả các dòng sản phẩm đắt tiền khác.

  Nồi chiên không dầu Perfect USA 3L - một trong nhiều model của Perfect

Nồi chiên không dầu Perfect USA 3L - một trong nhiều model của Perfect

Nồi chiên không dầu Perfect dùng có tốt không?

Ưu điểm của nồi chiên không dầu Perfect

+ Giá rẻ, chỉ chưa đầy 1 triệu là có thể sở hữu ngay một sản phẩm nồi chiên không dầu;

+ Dung tích lớn, đa dạng. Loại nhỏ nhất có dung tích 2,5 lit. Ngoài ra còn loại 3L, 4L, 4,6L;

+ Chiên không dầu hoặc rất ít dầu giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. Perfect sử dụng công nghệ Rapid Air chiên bằng không khí. Công nghệ này giúp loại bỏ đến 80% lượng mỡ thừa so với chiên ngập dầu truyền thống;

+ Thiết kế đẹp mắt, tinh tế, màu sắc phù hợp với mọi không gian nội thất.

Nhược điểm của nồi chiên không dầu Perfect

+ Dĩ nhiên, với mức giá rẻ nhất thị trường, sản phẩm này sẽ có nhiều hạn chế so với các dòng đắt tiền khác. Dễ thấy nhất là khi cầm cảm giác lỏng lẻo, không chắc chắn;

+ Lớp chống dính mỏng, nhanh bong tróc, khay chiên và lòng nồi cũng mỏng hơn các dòng khác, dĩ nhiên về độ bền sẽ kém hơn.

Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về model Perfect USA 3L, model được mua nhiều nhất của dòng sản phẩm này.

Đánh giá chung nồi chiên không dầu Perfect USA 3L

+ Nồi chiên không dầu giá rẻ Perfect USA 3L ở phân khúc phổ thông có giá rất rẻ, chỉ khoảng 800.000 - 900.000 đồng;

+ Tuy rẻ nhưng chất lượng chiên nấu ổn định, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

+ Công suất 1400W tiết kiệm điện, dung tích 3L phù hợp cho gia đình 4 - 6 người (có thể nướng nguyên cả con gà);

+ Rá chiên được thiết kế rời, rất dễ vệ sinh;

+ Điều chỉnh bằng núm xoay, có hẹn giờ.

  Nồi chiên không dầu Perfect USA 3L có thể chiên được lượng lớn thực phẩm

Nồi chiên không dầu Perfect USA 3L có thể chiên được lượng lớn thực phẩm

Nguyên lý hoạt động của nồi chiên không dầu Perfect USA 3L

Sản phẩm được cấu tạo gồm 2 bộ phận, phía trên là bộ phận tạo nhiệt, phía dưới là khay chiên. Không khí được làm nóng bằng dây Mayso nằm phía trên. Hơi nóng này được quạt đẩy đi xuống và phân bố đều khắp bề mặt thực phẩm.

Giống bất cứ nồi chiên không dầu nào khác, nồi chiên không dầu Perfect USA 3L cũng ứng dụng công nghệ Rapid Air - được coi như linh hồn của nồi chiên không dầu.

  Công nghệ Rapid Air cũng được áp dụng với sản phẩm này

Công nghệ Rapid Air cũng được áp dụng với sản phẩm này

Nồi chiên không dầu ngày càng được các gia đình yêu thích bởi tính tiện dụng, bảo vệ sức khỏe nhờ giảm được 80% lượng dầu mỡ.

Trước kia, gần như chỉ các gia đình có điều kiện mới có thể sở hữu nồi chiên không dầu, tuy nhiên bây giờ với sự cạnh tranh về thị trường, nhiều sản phẩm ra đời có thể đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau. Chỉ với chưa đầy 1 triệu, người dùng có thể sở hữu một nồi chiên không dầu đáp ứng đầy đủ nhu cầu nấu nướng của gia đình, vậy có lý do gì chúng ta không thử mua và trải nghiệm?

Tham khảo mua sản phẩm TẠI ĐÂY

Công nghệ Rapid Air là gì?

Nhiệt từ bộ phận làm nóng đươc truyền theo 2 hướng, hướng thứ nhất bức xạ đi thẳng trực tiếp đến bề mặt thực phẩm, hướng thứ hai được quạt đẩy dọc theo 2 bên xuống thẳng đáy nồi rồi phản xạ ngược lại, làm chín mặt dưới của thực phẩm.

Công nghệ Rapid Air dùng không khí làm môi trường dung môi truyền nhiệt. Trong nồi chiên không dầu, không khí lưu thông rất nhanh và mạnh, mang một lượng nhiệt xuyên qua khối thực phẩm dày.

Ở bộ phận làm nóng cũng tạo ra bức xạ hồng ngoại thâm nhập sâu dưới bề mặt thực phẩm. Sự kết hợp này tạo ra một tỷ lệ truyền nhiệt rất cao. Kết quả là thực phẩm chín vàng, giòn, rất ngon.

Thạch Thảo/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO