Những lý do cần phải lắp camera nghị định 10 tại Vcomcar

Hiện nay, theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP, từ 00h00 ngày 1/7/2021 mọi phương tiện: Xe buýt, xe khách, container, ô tô con, xe đầu kéo,.. đều phải lắp camera, nếu không tuân thủ sẽ bị phạt nặng. Dưới đây là một số lý do cần lắp camera nghị định 10 và địa chỉ cung cấp uy tín, tìm hiểu ngay nha!

  Lý do nên lắp camera nghị định 10?

Lý do nên lắp camera nghị định 10?

Lý do nên lắp camera nghị định 10?

Nghị định 10 là Nghị định của Chính phủ nhận thấy tầm quan trọng của các phương tiện kinh doanh dịch vụ vận tải gồm xe đầu kéo, xe ô tô chở khách từ 9 chỗ trở lên, container khi vận hành sẽ không tránh khỏi những phát sinh không đáng có xảy ra và để tiện theo dõi, giám sát thông qua việc nên lắp camera trên xe ghi hình và lưu trữ hình ảnh khi phương tiện đó tham gia giao thông, hình ảnh lái xe, khoang chứa hành khách, cửa lên xuống của xe,...

Tất cả những hình ảnh đó sẽ được lưu trữ vào đầu ghi, tiếp đó truyền về máy chủ của Tổng cục đường bộ Việt Nam và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải đó để quản lý, thiết bị camera sẽ phát huy tác dụng khi có sự việc phát sinh xảy ra nghiêm trọng, cần thiết phải được xác minh lại trong quá khứ.

Bên cạnh đó, camera đáp ứng nghị định 10 là quy định của pháp luật hiện hành đã được khảo sát thực tiễn và nhận rõ được tầm quan trọng của vấn đề có thể xảy ra bất cứ lúc nào cho người điều khiển phương tiện cũng như hành khách trên xe, do đó mọi cá nhân, tổ chức kinh doanh dịch vụ vận tải phải chấp hành đầy đủ, nghiêm ngặt.

Hơn nữa, việc không tuân thủ các quy định trong Nghị định 10/2020/NĐ-CP bắt đầu từ 00h00 ngày 1/7/2021 thì sẽ có mức xử phạt hành chính tương ứng. Cụ thể như:

- Xử phạt tài xế nếu nhận lái xe không lắp camera giám sát Nghị định 10 để đảm bảo cho quá trình vận hành sẽ chịu mức phạt trong khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu đồng; Các cá nhân bị phạt từ 5 đến 6 triệu đồng; đơn vị, tổ chức công ty/doanh nghiệp mức phạt dao động từ 10 – 12 triệu đồng.

Vì vậy, để không bị mất 1 khoản tiền, quý doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh dịch vụ vận tải bằng xe ô tô nên chấp hành việc lắp đặt camera Nghị định 10 hợp chuẩn, đồng thời thực hiện ghi hình, truyền tải dữ liệu theo đúng quy định của pháp luật.

Vcomcar – Đơn vị phân phối camera nghị định 10 uy tín, chất lượng hiện nay

Đơn vị Vcomcar cung cấp camera nghị định 10 là điểm đến và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi hội tụ đầy đủ tất cả các lý do sau:

  Camera nghị định 10 hội tụ nhiều đặc tính và mang nhiều điểm mới

Camera nghị định 10 hội tụ nhiều đặc tính và mang nhiều điểm mới

Vcomcar – Đơn vị lâu năm phân phối camera nghị định 10 giàu kinh nghiệm trong việc kiểm tra, rà soát, kiểm nghiệm chất lượng thực tế trước khi cung cấp ra thị trường phục vụ nhu cầu thị hiếu của khách hàng, do đó, các thiết bị luôn đạt tiêu chuẩn về mặt chất lượng.

Vcomcar – Đơn vị luôn hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng đạt lên hàng đầu”, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, cập nhật tất cả các thiết bị mới nhất cũng camera đáp ứng nghị định 10, đảm bảo về mọi mặt cho người điều khiển phương tiện. Do đó, đơn vị chiếm được niềm tin, luôn là điểm đến cũng như sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, đồng thời nhận được những lời nhận xét, phản hồi, đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Vcomcar có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản, chuyên sâu các đặc tính về mọi mặt của mỗi thiết bị, do đó đưa ra lời khuyên phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng yêu cầu và đó cũng chính là lý do đơn vị chinh phục được cả với những khách hàng khó tính nhất.

  Camera nghị định 10 VCS03, VCS01 được ưa chuộng hiện nay

Camera nghị định 10 VCS03, VCS01 được ưa chuộng hiện nay

Không những vậy, đơn vị cung cấp camera nghị định 10 tốt nhất hiện nay cho bạn lựa chọn như: Camera VCS03, VCS01 đáp ứng tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, mọi dữ liệu sẽ được truyền về máy chủ của các đơn vị liên quan theo quy định của chính phủ, và sẽ phát huy tác dụng khi có sự việc phát sinh xảy ra nghiêm trọng, cần thiết phải được xác minh lại trong quá khứ.

Ngoài ra, đơn vị còn thiết lập những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

Hội tụ những tiêu chí “Sáng giá” nêu trên đã góp phần giúp cho Vcomcar nâng lên một tầm cao mới, chiếm vị trí quan trọng trong việc đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đồng thời là điểm đến ưa thích và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi có nhu cầu.

Thông tin chi tiết liên hệ:

VCOMCAR.VN - SỐ 1 VỀ ĐỊNH VỊ

Địa chỉ: Tòa nhà MHDI, Ngõ 180 Đường Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: vcomcar.vn

Email: [email protected]

Điện thoại: 0869299080

Yến Anh/giadinhmoi.vn

Tin liên quan

Tags:

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO