Đừng tiếc gạo, thức ăn bị mốc mà tích lũy độc tố, rước nguy cơ ung thư gan vào người

Đừng tiếc gạo, thức ăn bị mốc mà tích lũy độc tố, rước nguy cơ ung thư gan vào người
Nhiều người cho rằng thực phẩm bị nấm mốc chỉ cần cắt bỏ phần mốc, hoặc rửa sạch, nấu chín là không vấn đề gì. Quan niệm này có đúng?
Chi tiết

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO Bất động sản- Tài chính