Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế Nghệ An mới có quyết định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đối với Trung tâm dịch vụ tổng hợp – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.
Theo quyết định, Trung tâm dịch vụ tổng hợp (Bệnh viện HNĐK Nghệ An) có trụ sở tại xóm 14, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, được Bệnh viện HNĐK Nghệ An cấp giấy chứng nhận vào năm 2016, do bà Lê Thị Thanh Trà làm giám đốc.
Trung tâm này đã có hành vi vi phạm hành chính về vệ sinh an toàn thực phẩm như: Cống rãnh thoát nước thải khu vực chế biến bị ứ đọng, không được che kín; Dụng cụ thu gom chất thải rắn không có nắp đậy.
Với những hành vi vi phạm kể trên, căng tin Bệnh viện HNĐK Nghệ An bị xử phạt 16 triệu đồng theo quy định tại điểm d, điểm e khoản 2, điều 3, Nghị định số 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ.
Được biết, Trung tâm dịch vụ tổng hợp Bệnh viện HNĐK Nghệ An gồm nhà ăn căng tin, giải khát, nhà để xe… phục vụ cho hàng ngàn bệnh nhân.
L.MinhBạn đang xem bài viết Căng tin Bệnh viện ở Nghệ An bị xử phạt về vệ sinh an toàn thực phẩm tại chuyên mục Y tế 24h của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: [email protected].