Súp
Món súp khai vị bao giờ cũng được bưng lên nóng hổi. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ rằng nó được nấu vừa mới xong, thông thường một lượng lớn súp phục vụ trong ngày sẽ được nấu trước, sau đó chứa vào một thùng to giữ nhiệt, đảm bảo nó sẽ được giữ nóng trong nhiều giờ.
Cocktail với trái cây
Các loại quả như chanh, cam... gần như không bao giờ được làm sạch thực sự, chúng thường chỉ được xử lý bằng cách lau bằng tay trần của người phục vụ.
Bánh pizza chay
Có chất béo động vật trong nước sốt như một chất làm đặc tự nhiên.
Đừng mua bỏng ngô trong xuất chiếu phim đầu tiên
Bởi đó là tất cả chỉ là bỏng ngô của đêm qua được giữ trong túi và hâm nóng lại vào buổi sáng hôm sau.
Soda với nước đá
Theo một số nghiên cứu, số lượng vi khuẩn trong đá của McDonald's, Burger King, KFC và thậm chí Starbucks còn nhiều hơn trong các nhà vệ sinh, bởi các máy làm đá rất hiếm khi được làm sạch.
Đừng gọi thứ gì đơn độc trên menu
Nếu bạn nhìn thấy thứ gì đó trên menu và không thể tìm thấy ít nhất 1 hoặc 2 món đồ khác mà có cùng nguyên liệu thì đừng gọi món đó. Ví dụ nếu trong một nhà hàng có món sandwich thịt lợn chẳng hạn, nhưng các món khác đều không dùng thịt lợn thì đừng gọi.
Bởi nó không được đặt hàng thường xuyên, vì thế có thể nó không tươi. Nó sẽ không khiến bạn bị bệnh nhưng chắc chắn nó không được mới và ngon như bạn mong đợi.
Đây là một số bí mật trong các nhà hàng ăn uống, bạn nên biết để có sự lựa chọn tốt nhất khi đi ăn rồi đúng không?
Theo Brightside
Thạch ThảoBạn đang xem bài viết 6 bí mật 'rùng mình' trong các nhà hàng nổi tiếng mà nhân viên sẽ không bao giờ hé lộ tại chuyên mục Tin tức của Gia Đình Mới, tạp chí chuyên ngành phổ biến kiến thức, kỹ năng sống nhằm xây dựng nếp sống gia đình văn minh, tiến bộ, vì bình đẳng giới. Tạp chí thuộc Viện Nghiên cứu Giới và Phát triển (Liên Hiệp Các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam), hoạt động theo giấy phép 292/GP-BTTTT. Bài viết cộng tác về các lĩnh vực phụ nữ, bình đẳng giới, sức khỏe, gia đình gửi về hòm thư: [email protected].