Bí quyết nấu xôi gấc ngon, dẻo, lên màu đẹp giúp mâm cỗ Tết thêm rực rỡ

Bí quyết nấu xôi gấc ngon, dẻo, lên màu đẹp giúp mâm cỗ Tết thêm rực rỡ
Ngày Tết mọi người thường nấu xôi gấc để cúng giao thừa, cúng tổ tiên với quan niệm màu đỏ đem lại may mắn, tốt lành cho gia đình. Cùng vào bếp để trổ tài nấu xôi gấc đón Tết
Chi tiết

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO Bất động sản- Tài chính