Để hỗ trợ giảm mỡ bụng và có một thân hình thon gọn và cơ thể tràn đầy năng lượng, hãy thử ngay nhưng công thức nước uống giảm cân tốt cho sức khỏe lại ngon miệng dưới đây.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy ép, uống nước này trước khi đi ngủ. Bạn có thể uống liên tục một tháng sau đó ngừng khoảng 1 tuần. Nếu cần thiết có thể tiếp tục.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Dùng máy xay xay nhuyễn một quả dưa chuột, quả còn lại thái lát. Vắt lấy nước chanh và cam, trộn với dưa chuột, mật ong, sau đó thêm nước khoáng sủi bọt và vài lá bạc hà tươi.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Chanh cắt lát, lê cắt hạt lựu, cho vào bình. Dùng dĩa nghiền nát lá xô thơm rồi thêm vào hỗn hợp trên. Thêm đá xay, nước lê, nước khoáng rồi trộn đều.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Cho đường, nước, quế vào chảo để làm siro. Đun nhỏ lửa từ 5 đến 10 phút cho đến khi đường chảy ra rồi để nguội. Sau đó trộn nước bưởi, siro và nước khoáng vào trong bình, thêm ít đá, trang trí bằng hạt hồi và lá bạc hà.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Vắt 4 quả chanh lấy nước, quả còn lại thái lát. Hòa nước cốt chanh với nước khoáng sủi bọt trong bình, thưởng thức với đá lạnh và lá bạc hà.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Vắt lấy nước cốt chanh, hòa với đường và 1/2 cốc nước cho vào chảo, đun nhỏ lửa cho đến khi đường chảy ra. Nạo gừng cho vào siro trên.
Khi nước bắt đầu sôi, tắt bếp, để cho siro nguội. Thêm nước chanh, nước khoáng, đá. Trang trí bằng lá bạc hà và lát chanh tươi.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Quả chanh thái lát. Nước táo và nước cốt chanh pha vào trong bình, thêm lát chanh, bạc hà và đá lạnh. Có thể uống cùng vài lát táo.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Cắt lát một quả ớt chuông và hai quả dưa chuột, rắc thêm ít đường một giờ trước khi chế biến.
Cắt lát quả một quả dưa chuột với một quả chanh xanh. Nạo vỏ chanh vàng, vắt lấy nước. Vắt hai quả chanh xanh còn lại lấy nước cốt chanh.
Cho lá bạc hà vào bình, thêm vỏ chanh và lát chanh, dưa chuột, ớt chuông khi còn ẩm. Cho thêm nước cốt chanh và nước khoáng. Thêm đá xay. Trang trí với vài lát chanh và dưa chuột.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Đun sôi nước trong chảo, nạo vỏ chanh và vắt lấy nước. Thêm đường vào nước sôi, đun nhỏ lửa cho đường tan chảy. Sau đó thêm vỏ chanh, tắt bếp. Đổ siro vào bình qua rây lọc, thêm nước chanh và nước dứa.
Cắt thêm vài lát dứa cho vào hỗn hợp. Đợi nước nguội rồi cho vào tủ lạnh. Trang trí bằng vài lát dứa tươi và bạc hà trước khi thưởng thức.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Vắt chanh xanh và chanh vàng lấy nước cốt cho vào bình, thả cả vỏ chanh vào. Cắt đôi dâu tây, cho dây tây và bạc hà, ngải thơm vào.
Rót nước nóng vào, đợi hỗn hợp trái cây và thảo dược tỏa ra mùi thơm. Gắp vỏ chanh ra, đợi nước nguội. Sau đó thêm nước khoáng và đá lạnh, trang trí với vài lát chanh.
(Theo Bright Side)