TH true FOOD được vinh danh Top 10 Sản phẩm - dịch vụ tiêu dùng Việt Nam 2023

Yến Anh
Bộ sản phẩm Thực phẩm chế biến TH true FOOD Bếp Việt - Người nội trợ tử tế vừa được xướng tên tại Lễ Công bố & Vinh danh Top 50 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023 do người tiêu dùng bình chọn.

Với chủ đề Thiết yếu thiết thực – Tiên phong đột phá, mỗi một sản phẩm hay dịch vụ được bình chọn trong TOP 50 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam năm 2023 đều là minh chứng cho xu hướng “Mua các mặt hàng thiết yếu, chi tiền cho các dịch vụ thiết thực” - ở cả góc độ của người tiêu dùng và doanh nghiệp. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận và vinh danh các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, vì sức khỏe con người, từ năm 2006 đến nay.

Bộ sản phẩm TH true FOOD Bếp Việt - Người nội trợ tử tế đã xuất sắc đạt Top 10 Sản phẩm được người tiêu dùng chọn lựa trong Nhóm ngành Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống

Bộ sản phẩm TH true FOOD Bếp Việt - Người nội trợ tử tế đã xuất sắc đạt Top 10 Sản phẩm được người tiêu dùng chọn lựa trong Nhóm ngành Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống

Ra mắt vào tháng 7 năm 2023, bộ sản phẩm thực phẩm chế biến TH true FOOD Bếp Việt - Người nội trợ tử tế đã xuất sắc lọt vào Top 10 Sản phẩm được người tiêu dùng chọn lựa trong Nhóm ngành Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống. Trước đó, các sản phẩm của Tập đoàn TH - doanh nghiệp sở hữu thương hiệu TH true MILK cũng đã được vinh danh ở Top Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam trong suốt nhiều năm liền.

“Người nội trợ tử tế” mang bữa ăn chất lượng - tiện lợi tới mọi gia đình Việt

Một khảo sát trên Internet về ảnh hưởng của thực phẩm bẩn tới sức khỏe người tiêu dùng Việt năm 2022 cho thấy con số đáng báo động: Việt Nam đứng Top 2 thế giới về tỷ lệ ung thư, trong đó có đến 35% là do thực phẩm bẩn gây ra. Mỗi năm Việt Nam ghi nhận 250 - 500 vụ ngộ độc thực phẩm, hàng trăm người đã tử vong vì thói quen ăn uống "qua loa". Sức khỏe của người tiêu dùng Việt bị ảnh hưởng khi an toàn vệ sinh thực phẩm chưa được đảm bảo, những “bệnh từ miệng mà ra” gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người Việt.

Thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng muốn tìm kiếm các sản phẩm tươi ngon, chất lượng, đủ dinh dưỡng và tiện lợi, bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế đã được Tập đoàn TH nghiên cứu và ra mắt thị trường. Từ đây, người tiêu dùng có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt cho sức khỏe trong bối cảnh thực trạng “thực phẩm bẩn” tràn lan.

Bộ sản phẩm TH true FOOD bao gồm các sản phẩm Bánh gạo, Sủi cảo, Kim chi. Trong đó, sản phẩm Bánh gạo với 2 loại - Bánh gạo xốt phô mai và Bánh gạo Mozzarella xốt phô mai là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ mềm dẻo của hạt gạo Japonica cùng hương vị béo ngậy đặc trưng của phô mai tươi tự nhiên được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH. Món bánh gạo thơm ngon, lành mạnh, dễ dàng chế biến sẽ rất phù hợp với sở thích và khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là con trẻ.

Sản phẩm Bánh gạo xốt phô mai đã “gây sốt” khi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, trở thành món ăn quen thuộc khi đảm bảo tiêu chí thơm ngon – tiện lợi – lành mạnh

Sản phẩm Bánh gạo xốt phô mai đã “gây sốt” khi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, trở thành món ăn quen thuộc khi đảm bảo tiêu chí thơm ngon – tiện lợi – lành mạnh

Sản phẩm Sủi cảo của TH true FOOD có lớp nhân đầy đặn, đậm đà với ba lựa chọn: Nhân thịt đậm đà, nhân thịt phô mai béo ngậy và nhân tôm ngọt thơm. Sủi cảo của TH true FOOD được người tiêu dùng và chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là món ăn ngon, dễ dàng chế biến, rất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng trong cuộc sống hiện đại.

Kim chi của TH true FOOD cũng là sản phẩm rất được thị trường ưa chuộng nhờ nguồn cải thảo chất lượng cao, tươi sạch, được tuyển chọn kỹ càng từ các trang trại đạt tiêu chuẩn VietGap. Trải qua quá trình lên men tự nhiên trên dây chuyền hiện đại, kim chi không chỉ lưu giữ độ tươi giòn và dinh dưỡng tự nhiên mà còn tạo ra hương vị chua thanh cay nhẹ đặc trưng, giúp trải nghiệm ẩm thực trở nên trọn vị. Đặc biệt, đây hiên là loại Kim chi cao cấp “2 không” nổi bật trên thị trường: Không sử dụng chất tạo màu và Không sử dụng chất bảo quản.

Kiên định trên hành trình “Vì sức khoẻ cộng đồng", Tập đoàn TH đã lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào một cách kỹ càng. Mỗi một loại nguyên liệu cụ thể đều được TH tuyển chọn nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn, từ các nhà cung cấp hàng đầu, dễ dàng truy xuất nguồn gốc, đảm bảo chất lượng, tự nhiên, sạch và tươi ngon, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mới đây, bộ sản phẩm TH true FOOD bếp Việt - Người nội trợ tử tế đã bổ sung thêm hai sản phẩm mới với chất lượng tuyệt hảo - Chân giò và Ba chỉ xông khói.

Đầu tư công nghệ hàng đầu Việt Nam “Vì sức khoẻ cộng đồng"

Tất cả các sản phẩm TH true FOOD đều được sản xuất tại Nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH tại Bắc Ninh. Đây là nhà máy chế biến thực phẩm hiện đại và quy mô hàng đầu Việt Nam với vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng.

Nhà máy có diện tích xây dựng hơn 41.000m2. Toàn bộ nhà xưởng, thiết bị, công nghệ sản xuất được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn và điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm; 12 dây chuyền sản xuất thực phẩm cao cấp hiện đại, đồng bộ, công suất lớn được cung cấp bởi các công ty hàng đầu châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Dây chuyền sản xuất sủi cảo tại nhà máy đạt được chứng nhận chất lượng cao cấp FSSC 22000 của Tập đoàn TH

Dây chuyền sản xuất sủi cảo tại nhà máy đạt được chứng nhận chất lượng cao cấp FSSC 22000 của Tập đoàn TH

Bằng các hệ thống thiết bị, công nghệ sản xuất tự động, tiên tiến hàng đầu thế giới như thiết bị trộn chân không, thiết bị xông khói sử dụng gỗ nhập khẩu… nhà máy có khả năng xử lý toàn bộ các công đoạn từ sơ chế, chế biến, đóng gói, bảo quản và lưu thông với đa dạng sản phẩm chất lượng cao và quy trình quản lý chất lượng quốc tế.

Hiện nhà máy Chế biến thực phẩm sạch TH đã đạt được chứng nhận chất lượng cao cấp như FSSC 22000 - tiêu chuẩn an toàn thực phẩm toàn diện, đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Trong ngành chế biến thực phẩm, chứng nhận FSSC 22000 được coi là tiêu chuẩn quốc tế dựa trên nền tảng ISO 22000 kết hợp với các chương trình thực hành tốt, các tiêu chuẩn bổ sung quốc tế như GMP, HACCP...

Một trong những công nghệ cao đặc biệt tại nhà máy là hệ thống cấp đông siêu tốc IQF được đánh giá hiện đại hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm quốc tế. Với tốc độ làm lạnh nhanh, hệ thống giữ vẹn nguyên hương vị tươi ngon của sản phẩm, giúp đảm bảo độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm mà không cần chất bảo quản.

Nhà sáng lập Tập đoàn TH - Anh hùng Lao động Thái Hương từng chia sẻ tại buổi lễ ra mắt bộ sản phẩm TH true FOOD: “Bản thân TH chúng tôi chỉ như hạt cát thôi, nhưng tự hào là hạt cát sạch, hạt cát kiên định trong biển cát của những người làm thực phẩm có tâm, để cống hiến cho cộng đồng, để người dân mình được hưởng sản phẩm ngon sạch, để nâng cao tầm vóc Việt trong tương lai".

Thành công của bộ sản phẩm TH true FOOD khi được người tiêu dùng tin yêu, bình chọn trong Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam chính là sự ghi nhận cho nỗ lực của Tập đoàn TH trên hành trình không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện hệ sinh thái các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao mang thương hiệu TH, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường thực phẩm sạch, mang đến hạnh phúc đích thực cho con người và xã hội.

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO Bất động sản- Tài chính