Nếu có thể đưa vợ 3 thứ này thì chứng tỏ chồng là người đàn ông chung thủy, chẳng bao giờ \"tòm tem\" gái xinh

Ngoài những vật “chủ chốt” mà đàn ông không giao cho bất cứ ai trên, thì khi yêu chân thành, chung thủy đàn ông cũng sẽ dành trọn tấm lòng cho đối phương.

Chiếc ví

Đàn ông có hai thứ quan trọng, là lòng tự trọng và ví tiền. Đây là 2 thứ thể hiện giá trị và vị thế của đàn ông. Thu nhập sẽ đo lường năng lực, cũng là phương tiện để thể hiện bản lĩnh của đàn ông. Và túi tiền quan trọng với đàn ông như tự trọng, mặt mũi, cũng là vật chứng minh tình yêu của đàn ông dành cho vợ.

Một người đàn ông yêu vợ sẽ không ngại giao cho vợ túi tiền của mình. Họ không che giấu bất cứ điều gì về tài chính với vợ, dù là ví tiền, tài khoản ngân hàng, mật khẩu két sắt… Bởi với họ, vợ là người bạn đời đồng hành. Họ tin tưởng vợ sẽ giúp họ quản lý chi tiêu hiệu quả. Lòng tin này chỉ xuất hiện khi đàn ông thật sự yêu thương vợ.

Bên cạnh đó, đàn ông thủy chung không ngần ngại tiêu tiền vì vợ. Nếu họ kiếm được nhiều sẽ cho vợ nhiều, nếu kiếm được ít sẽ cho vợ hết khả năng. Họ không tiếc tiền cho vợ, chỉ cần trong khả năng, chỉ cần giúp vợ vui vẻ, thoải mái hơn.

Ngược lại, đàn ông không yêu vợ nhiều sẽ không yên tâm khi giao hết tiền cho vợ. Họ còn có cảm giác bí bách khi không tùy tiện sử dụng tiền. Đàn ông càng có nhiều tiền trong túi lại càng dễ sa ngã trước cám dỗ. Và nếu không có vợ nhắc nhở, quản thúc, đàn ông sẽ khó nhận ra được điều này.

Trong một gia đình, nếu có vợ giữ tiền, quản lý chi tiêu thì gia đình sẽ hạnh phúc hơn, cũng thể hiện sự chung thủy tuyệt đối của chồng.

Nếu có thể đưa vợ 3 thứ này thì chứng tỏ chồng là người đàn ông chung thủy, chẳng bao giờ \'tòm tem\' gái xinh - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Mật khẩu điện thoại

Điện thoại là nơi có thể chứa đựng nhiều “tội lỗi” nhất của đàn ông. Và với phụ nữ, đây cũng là nơi họ cảm thấy bất an nhất. Một người đàn ông thương vợ sẽ không ngại giao mật khẩu điện thoại cho vợ. Họ không cho rằng đó là việc phiền phức hay ảnh hưởng tới riêng tư cá nhân. Vì nếu làm thế mà vợ thấy thoải mái hơn họ cũng sẵn sàng. Và vì họ không hề làm chuyện gì khuất tất sau lưng vợ, nên không hề thấy sợ.

Đối với một người đàn ông chung thủy, cảm xúc của vợ là điều quan trọng nhất. Nếu không phải là việc gì quá đáng, họ sẽ không làm điều vợ không thích, cũng sẽ cho vợ làm việc vợ thấy an tâm.

Một tấm lòng trọn vẹn

Ngoài những vật “chủ chốt” mà đàn ông không giao cho bất cứ ai trên, thì khi yêu chân thành, chung thủy đàn ông cũng sẽ dành trọn tấm lòng cho đối phương. Đó là sự quan tâm chu đáo, lo lắng đủ điều, là để ý từng chút đến người phụ nữ của mình. Không chỉ cho bạn vật chất đủ đầy, người đàn ông chung thủy còn cho bạn sự an tâm về tinh thần. Anh ấy không bao giờ để bạn thấy cô đơn, không khi nào khiến bạn phải tủi thân. Dù không hoàn hảo, nhưng người đàn ông này luôn nỗ lực hết mình cho bạn những gì tốt đẹp nhất.

Cuộc đời phụ nữ hơn nhau ở chỗ có tìm được người đàn ông một lòng một dạ với mình cả đời hay không. Chỉ cần như thế, phụ nữ dù phải qua năm tháng êm đềm hay va vấp vẫn giữ được lòng bình yên, ấm áp.

Theo: Giadinhmoi

Advertisement

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: www.giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO