Cách làm giò thủ thơm ngon, dai giòn, bảo quản được lâu không thể thiếu trong ngày Tết

Cách làm giò thủ thơm ngon, dai giòn, bảo quản được lâu không thể thiếu trong ngày Tết
Với vị dai giòn, thơm ngon, ăn hoài không chán nên món giò thủ được nhiều người yêu thích. Làm giò thủ theo cách dưới đây vừa nhanh chóng, đơn giản lại ngon vô cùng.
Chi tiết

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO Bất động sản- Tài chính