Biến tấu món ăn truyền thống thành tuyệt phẩm sáng tạo với phomat tự nhiên

Ánh Dương
Trong các loại phomat thì mozzarella được giới ẩm thực ưa chuộng bởi khả năng biến hoá đa dạng nổi trội. Khi chưa qua chế biến, thanh phomat que mozzarella vừa dẻo vừa ngậy mùi sữa, là món ăn vặt yêu thích của nhiều người. Nhưng khi gặp nhiệt độ cao những thanh phomat này sẽ tan chảy, tạo nên một lớp phủ thơm nức.

Phomat tự nhiên TH true CHEESE giữ trọn vẹn hương vị thơm ngậy dễ ăn và đặc tính biến hóa linh hoạt của phomat mozzarella nổi tiếng nước Ý. Nhờ vậy dòng Phomat này đã trở thành lựa chọn lý tưởng để biến tấu, tăng thêm hương vị cho các món ăn truyền thống.

5 món ăn cùng Phomat TH true CHEESE sau đây được thực hiện bởi các thí sinh của cuộc thi "Vui trọn món ngon" do nhãn hàng TH true CHEESE và TH true BUTTER tổ chức hứa hẹn truyền cảm hứng cho những người yêu nấu nướng.

Empty
Empty
Empty

Bên cạnh hương vị thơm ngon, phomat TH true CHEESE còn giúp tăng thêm độ giòn rụm của vỏ bên ngoài mà vẫn giữ độ ẩm bên trong, biến một món ăn từ ngon trở nên "tuyệt đỉnh".

Empty
Empty

Để tạo nên dòng sản phẩm TH true CHEESE với chất lượng và hương vị chuẩn phomat mozzarella nước Ý, TH đã sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH, không pha trộn thêm các thành phần khác, giúp giữ trọn và nâng vị các món ăn ngon.

Empty
Empty
Empty

© CƠ QUAN CHỦ QUẢN: VIỆN NGHIÊN CỨU GIỚI VÀ PHÁT TRIỂN. 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 292/GP-BTTTT ngày 23/6/2017 do Bộ Thông tin- Truyền thông cấp. Tên miền: giadinhmoi.vn/

Tổng biên tập: Đặng Thị Viện. Phó Tổng biên tập: Phạm Thanh, Trần Trọng An. Tổng TKTS: Nguyễn Quyết. 

Tòa soạn: Khu Đô thị mới Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. 

Văn phòng làm việc: Nhà C3 làng quốc tế Thăng Long, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  

Điện thoại: 0868-186-999, email: [email protected]

Thông tin toà soạn | Liên hệ | RSSBÁO GIÁ QUẢNG CÁO Bất động sản- Tài chính